Xin hỏi khi đi nâng ngực có được chọn túi độn ngực không?

Banner khuyen maiHot

Tôi ngực khá nhỏ muốn được nâng ngực bằng túi độn. Nhưng còn băn khoăn không biết khi đi nâng ngực có được lựa chọn túi độn ngực hay không?(Vĩ Thanh – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Vĩ Thanh!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phương pháp nâng ngực nội soi ra đời như một cứu cánh cho những chị em ngực nhỏ, lép. Chỉ cần một lần nâng ngực bằng túi độn, bạn có thể sở hữu vòng 1 căng tròn quyến rũ. Tuy nhiên, với phương pháp nâng ngực này để đảm bảo kết quả đẹp như ý sau phẫu thuật thì phải lựa chọn được loại túi độn ngực phù hợp với cơ thể. Đồng thời được thực hiện tại bệnh viện bởi bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

Xin hỏi khi đi nâng ngực có được chọn túi độn ngực không?
Công nghệ nâng ngực Hàn Quốc cho vòng 1 đẹp tự nhiên

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi Hàn Quốc dưới sự thực hiện của bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm nên đảm bảo nâng ngực đẹp an toàn nhất. Đặc biệt, trước khi phẫu thuật nâng ngực, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng ngực của khác hàng và tư vấn các loại túi độn ngực phù hợp với bạn như túi nhám, túi tròn, túi hình giọt nước. Tuy theo bầu ngực của mỗi người bác sĩ sẽ chỉ định loại túi độn ngực phù hợp. Hoặc bạn có thể tự lựa chọn kiểu túi ngực phù hợp cho mình để thực hiện.

Vì vậy, bạn Vĩ Thanh không phải lo lắng nhiều về vấn đề có được lựa chọn túi độn ngực hay không khi đi phẫu thuật nâng ngực .Tại Phú Xuân, bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được loại túi độn thích hợp, chất lượng tốt nhất giúp bạn có vòng 1 căng tròn quyến rũ sau nâng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp nâng ngực bằng túi độn này, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bài viết liên quan
Dịch vụ nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn nhất? Hiện nay phẫu thuật nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất? Phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1 nào an toàn? Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân có an toàn không? Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không? Khi nào chị em cần phẫu thuật nâng vòng 1?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

2 thoughts on “Xin hỏi khi đi nâng ngực có được chọn túi độn ngực không?

    1. Bạn Như Mai thân mến!
      Nâng ngực tại Phú Xuân hiện sử dụng túi độn ngực cao cấp của Mỹ – được bảo hành trọn đời – với tính năng bám dính vượt trội, túi nâng ngực không bị dịch chuyển cũng không bị vỡ như bạn nghĩ.
      Vì vậy, Sau khi thực hiện nâng ngực, bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường, nếu có thể bạn chỉ cần hoạt động nhẹ trong vài tuần đầu để túi ngực nhanh chóng ổn định và thích nghi với bầu ngực là được ạ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm