Xin hỏi có cách nào kéo núm vú bị tụt hiệu quả an toàn không?

Banner khuyen maiHot

Thưa bác sĩ! Từ lúc dậy thì em đã phát hiện núm vú của mình không phát triển bình thường mà tụt hẳn vào bên trong. Em cảm thấy rất tự ti về điều này, nghe mọi người nói là ảnh hưởng tới cả chức năng cho con bú sau này. Cho nên, em muốn hỏi có cách kéo núm vú bị tụt hiệu quả an toàn không? Chứ ngày nào cũng em cũng nghe theo bà ngoại là dùng tay kéo núm vú lên, massage mà không ăn thua gì cả. Mong được sự tư vấn sớm của bác sĩ! ( Hoài An – Thái Nguyên)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Hoài An thân mến!

Chúng tôi đã nhận được thư của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bầu ngực tạo nên vẻ đẹp của nữ tính cho người con gái. Đặc biệt, chúng còn thực hiện thiên chức cho con bú của người mẹ. Cho nên, chị em phụ nữ rất chú trọng làm đẹp bầu ngực cho mình. Song không phải chị em nào cũng được tạo hóa ban tặng cho vòng 1 căng tròn, tràn đầy sức sống. Một số người ngực không những lép, chảy xệ mà bị tình trạng đầu vú tụt hẳn vào bên trong. Đây là một nhược điểm không những ảnh hưởng tới cấu trúc thẩm mỹ của bộ ngực, mà còn khiến bạn mất đi khả năng nuôi con bằng sữa mẹ.

Chính vì thế, khi bị tình trạng núm vú tụt chị em ai cũng muốn khắc phục giúp mình khôi phục vẻ đẹp của bầu ngực, tự tin bên chồng, có thể cho con bú bình thường. Theo kinh nghiệm dân gian thì dùng tay kéo núm vú ra massage sẽ giúp núm vú trở về đúng vị trí nhô lên cao. Song thực tế chứng minh chỉ có những trường hợp núm vú hơi tụt mới có thể áp dụng cách này. Còn những trường hợp núm vú bị tụt sâu hầu như không còn nhìn thấy đầu ti nữa thì không cho kết quả. Dù bạn có kiên trì áp dụng cách này lâu đến đâu nên dễ hiểu vì sao bạn Hoài An áp dụng không thấy hiệu quả.

Xin hỏi có cách nào kéo núm vú bị tụt hiệu quả an toàn không?
Kéo núm vú bị tụt bằng công nghệ hiện đại hiệu quả an toàn

Trong trường hợp như vậy, bạn không nên áp dụng bằng cách massage tại nhà nữa mà đến với thẩm mỹ uy tín để nhờ chuyên gia kéo núm vú bị tụt hiệu quả bằng phương pháp hiện đại. Hiện nay, với sự tiến bộ của khoa học công nghệ, kỹ thuật kéo núm vú tụt trở nên đơn giản đảm bảo tuyệt đối an toàn. Và thẩm mỹ viện Phú Xuân chính là địa chỉ có thể giúp bạn kéo núm vú bị tụt tốt. Khi đó, bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ ở đáy núm vú và nhẹ nhàng bóc tách các dải sợi xơ gây kéo núm vú vào trong. Kỹ thuật này yêu cầu phải thực hiện tỉ mỉ tránh tắc nghẽn ống sữa. Sau khi các sợi xơ đã được bóc tách và núm vú đã được giải phóng nhô lên như bình thường thì bác sĩ sẽ khâu cố định núm vụ lại.

Với công nghệ kéo núm vú hiện đại, thực hiện bởi chuyên gia giỏi của Phú Xuân sẽ giúp kéo núm vú bị tụt hiệu quả, an toàn, khôi phục được cả vẻ thẩm mỹ và chức năng cho con bú của bạn. Chỉ cần 1 lần thực hiện duy nhất bạn sẽ tự tin về bầu ngực đẹp của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi số 094 68 17777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Từ khóa liên quan:

Kéo núm vú bị tụt hiệu quả,

Kéo núm vú tụt an toàn,

Kéo núm vú tụt hiệu quả, an toàn,

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm