Xin hỏi chi phí nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền?

Banner khuyen maiHot

Vòng 1 của tôi khá khiêm tốn nên muốn nâng ngực nội soi bằng túi độn để cải thiện. Tuy nhiên tôi không biết chi phí nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền? Rất mong bác sĩ trả lời sớm để tôi thu xếp kinh phí đi thực hiện. (Cẩm Tú – Thanh Hóa)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Cẩm Tú!

Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nâng ngực nội soi là phương pháp tác động giúp tăng kích cỡ vòng 1 lên mức size như mong muốn. Tại Thẩm mỹ viện phú Xuân, phẫu thuật nâng ngực nội soi được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc dưới sự hỗ trợ của máy công nghệ hiện đại trong bệnh viện lớn nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo, không ảnh hưởng tới cảm giác, chức năng cho con bú cũng như sức khỏe của khách hàng.

Xin hỏi chi phí nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền?

Nâng ngực nội soi giúp bạn tự tin hơn

Khi đến nâng ngực, các bác sĩ tại Phú Xuân sẽ thăm khám và tư vấn giúp bạn loại túi độn phù hợp nhất giúp nâng ngực căng tròn cân đối. Đồng thời, tư vấn giúp bạn đường nâng ngực thích hợp giúp giảm thiểu sự xâm lấn, biến chứng và không để lại sẹo. Sau đó, sẽ giúp bạn nâng ngực theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế gồm các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Tư vấn loại túi độn tốt nhất và phương pháp thực hiện hiệu quả dành cho bạn.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Bác sĩ chỉ định những xét nghiệm cần thiết đảm bảo bạn đủ điều kiện phẫu thuật nâng ngực.

Bước 3: Tiến hành sát trùng và gây mê

Bác sĩ làm sạch da vùng ngực và gây mê giúp khách hàng không cảm thấy đau khi phẫu thuật nâng ngực.

Bước 4: Phẫu thuật nâng ngực

Bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ở vùng quầng vú và nhẹ nhàng đưa túi độn vào trong và nắn chỉnh giúp ngực cân đối và đẹp tự nhiên.

Còn chi phí nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền khi thực hiện tại Phú Xuân, chúng tôi xin được trả lời là khoảng 3000-3500$. Đây là giá nâng ngực nội soi cạnh tranh so với các thẩm mỹ viện khác tại Hà Nội.

Do đó, bạn có thể yên tâm đến với chúng tôi để được nâng ngực đẹp mà có chi phí nâng ngực nội soi hợp lý nhé! Còn muốn biết mức chi phí nâng ngực nội soi giá bao nhiêu cho trường hợp của mình thì bạn nên trực tiếp đến với Phú Xuân để bác sĩ thăm khám và cho biết mức giá cụ thể. Hoặc gọi số hotline 094 681 7777 để được giải đáp thêm nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bài viết liên quan
Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ chi phí là bao nhiêu? Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực giá bao nhiêu tiền? Xin hỏi chi phí nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền? Thuốc nở ngực có hại không – Lời khuyên để có bộ ngực đẹp Thẩm mỹ nâng ngực nội soi có đau không? Tìm hiểu phương pháp nâng ngực an toàn nhất hiện nay

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

One thought on “Xin hỏi chi phí nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền?

  1. Tôi có xem được 1 clip trên mạng về việc nâng ngực và ngực bị nổ khi đi máy bay, tôi cảm thấy rất sợ hãi vì điều này. Vậy có phải sau khi nâng ngực thì không đi được máy bay không ạ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm