Vòng 1 nhỏ nên làm gì để ngực to nhanh?

Banner khuyen maiHot

Núi đôi nhỏ thì nên làm gì để ngực to nhanh bác sĩ? Em năm nay 22 tuổi mà ngực lép xẹp. Chuẩn bị cưới chồng rồi nên em chỉ sợ bị chê bé quá. Bác sĩ giúp em với! (Thanh Xuân – Bắc Ninh)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Xuân!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đối với phụ nữ, bầu ngực không đơn thuần chỉ thực hiện thiên chức của người mẹ, mà còn là vũ khí lợi hại quyến rũ bạn đời. Vì vậy, ở những người ngực lép nhỏ luôn có tâm lý muốn cải thiện vòng 1 để sở hữu đôi gò bồng đảo căng tròn đầy đặn. Thông thường chị em hay áp dụng biện pháp tập thể dục, bổ sung dinh dưỡng cho ngực to nhanh. Tuy nhiên, hơn 80% chị em ứng dụng cách làm này đều thất bại. Nguyên nhân, tập luyện và ăn uống phải duy trì thời gian dài, đúng cách thì mới cho kết quả. Nhiều người vì bận rộn hoặc không đủ kiên trì nên bỏ cuộc giữa chừng dẫn đến ngực không cải thiện mà còn mệt mỏi hơn.

Vòng 1 nhỏ nên làm gì để ngực to nhanh?
Phẫu thuật nâng ngực giải pháp giúp ngực to nhanh

Phương pháp làm vòng 1 to nhanh mà không tốn thời gian

Phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng túi độn là giải pháp tăng kích thước núi đôi hiệu quả nhất. Bạn có thể áp dụng nó để thay thế cho các phương pháp tự nhiên kém hiệu quả trước đây. Khi đến thẩm mỹ viện, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng ngực của bạn, tư vấn loại túi độn phù hợp nhất giúp nâng ngực cân đối, hài hòa với vóc dáng cơ thể. Sau đó, gây mê để giảm đau và tiến hành phẫu thuật nâng ngực. Tùy theo mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ thực hiện nâng ngực qua đường quầng vú, nách hoặc rốn. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, bác sĩ chỉ định nâng ngực qua đường quầng vú giúp rút ngắn khoảng cách đưa túi độn, không làm xân lấn, ảnh hưởng tới mô mỡ, ống sữa. Đồng thời, tránh hoàn toàn việc lộ sẹo sau phẫu thuật.

Đặc biệt, tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, phẫu thuật nâng ngực được thực hiện hoàn toàn trong bệnh viện lớn, dưới sự hỗ trợ của máy nội soi của Mỹ nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, cho cặp tuyết lê nảy nở cân đối chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp làm ngực to nhanh bằng phẫu thuật đặt túi độn, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm