Vòng 1 đẹp là gì? Làm sao để có vòng 1 đẹp như ý?

Banner khuyen maiHot

Vòng 1 đẹp là gì? Làm sao để có vòng 1 đẹp như ý?

Chào bác sĩ! Tôi thấy nhiều người khen người này có vòng 1 đẹp, người kia xấu. Xin hỏi bác sĩ rằng tiêu chuẩn để đánh giá 1 người có vòng 1 đẹp là gì. Và tôi nên làm những gì để có được vòng 1 đẹp như ý? Xin cảm ơn bác sĩ! (Ngọc Hạ – Thái Bình)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Hạ!

Cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Với câu hỏi của bạn, Vòng 1 đẹp là gì? Làm sao để có vòng 1 đẹp như ý? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tất cả các chị em phụ nữ trên thế giới đều mong muốn có được bầu ngực đẹp và đầy đặn mềm mại, nữ tính. Và rất nhiều người cho rằng vòng 1 đẹp được đánh giá bằng kích thước, càng to càng đẹp. Tuy nhiên, trên thực tế hoàn toàn không phải như vậy, vòng 1 đẹp cũng có nhiều tiêu chuẩn để chấm. Thông thường dựa vào những tiêu chí như sau:

+ Số đo vòng một phù hợp với chiều cao cơ thể

+ Bầu vú săn chắc, mềm mại

+ Sự hài hòa giữa núm vú và quầng vú

+ Sự hài hòa với vóc dáng

1440585857-1

Và nếu như chị em phụ nữ không phải có những vòng 1 đẹp bẩm sinh thì hãy đừng lo lắng quá bởi hiện nay có rất nhiều cách để có được vòng 1 như ý như sử dụng các phương pháp thể dục thể thao, ăn uống và tác động vào ngực để có một bộc ngực đẹp. Tuy nhiên những phương pháp này chỉ phần nào giúp cải thiện bộ ngực mà thôi. Cách nhanh nhất đó chính là sử dụng phương pháp giải phẫu nâng ngực, (Nâng ngực) để cải thiện bộ ngực sao cho hoàn hảo.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là một địa chỉ thực hiện nâng ngực uy tín bậc nhất tại Hà Nội. CHúng tôi với đội ngũ bác sỹ chuyên gia giỏi và giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang tới cho các bạn vòng 1 đẹp như ý một cách nhanh nhất.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ nâng ngực của Phú Xuân, mời các bạn liên hệ đến hotline 094 681 7777.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Xem thêm:

Tác hại của việc nâng ngực

Phẫu thuật thẩm mĩ nâng ngực

Giá tiền nâng ngực nội soi

Thu nhỏ núm vú đẹp

Nâng ngực có an toàn không

Nguồn:  http://phauthuatnangnguc.org/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm