Số đo vòng 1 bao nhiêu là nhỏ?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Em năm nay 28 tuổi nhưng bầu ngực không được đẹp như mong muốn. Hôm qua em sử dụng thước dây để đo thì chỉ số vòng 1 là 75. Vậy có phải là nhỏ quá không thưa bác sĩ. Vậy số đo vòng 1 bao nhiêu là nhỏ? Em cám ơn! (thientrang…@yahoo.com.vn)

Trả lời:

Chào bạn thientrang…@yahoo.com.vn!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới hòm thư tư vấn của phauthuatnangnguc.org. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

vòng 1 bao nhiêu là nhỏ
Tỉ lệ bầu ngực cũng cần cân đối với chiều cao của thân hình

Tuyến vú có cấu trúc đặc biệt khiến cho vùng cơ thể này luôn mềm mại và hình dáng của bộ ngực khi không mặc áo nâng ngực phải tạo thành một tam giác cân. Vậy số đo vòng 1 bao nhiêu là nhỏ? Một bầu ngực to đẹp cân đối còn phụ thuộc vào chiều cao của từng người dựa trên những thông số sau:

– Chiều cao trung bình 150 cm → ngực đẹp tự nhiên 80cm

– Chiều cao trung bình 155cm → ngực đẹp tự nhiên 82cm

– Chiều cao trung bình 160cm → ngực đẹp tự nhiên 85cm

– Chiều cao trung bình 170cm → ngực đẹp tự nhiên 90cm

Theo như bạn mô tả thì vòng 1 của bạn có số đo là 75cm thì chưa đạt chuẩn ngực đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng bởi nếu bạn muốn có vòng 1 to đẹp, hài hòa, cân xứng với vóc dáng, đừng ngại tìm đến các chuyên gia thẩm mỹ của Phú Xuân. Với chuyên môn và kinh nghiệm vốn có, các bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tính toán chính xác kích thước ngực phù hợp với bạn và lựa chọn phương pháp an toàn và hiệu quả cao nhất.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ giúp bạn sở hữu vòng 1 căng đầy sức sống và có độ to, cao cân đối hoàn hảo với vóc dáng. Túi nâng ngực sử dụng là túi Microthane hoàn toàn tương thích với cơ thể, đồng thời có độ bám dính ngay lập tức nên không xê dịch vị trí, đảm bảo kết quả thẩm mỹ tuyệt đối sau phẫu thuật.

Trên đây là lời giải thích của chúng tôi về câu hỏi “Số đo vòng 1 bao nhiêu là nhỏ”. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ phẫu thuật nâng ngực hãy gọi điện tới hotline: 094 681 7777 để biết thêm thông tin chi tiết.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Thẻ:

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm