Ưu đãi lớn khi phẫu thuật nâng ngực tại Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

Chào chuyên mục tư vấn! Sắp tới thì mình có dự định làm phẫu thuật nâng ngực tại thẩm mỹ viên Phú Xuân nên mong muốn được tư vấn về các chương trình ưu đãi cũng như các khuyến mãi nâng ngực của bên mình? Mình cảm ơn nhiều. ( Thiên Phương)khuyen-mai-nang-nguc

TRẢ LỜI:

Chào bạn Thiên Phương!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới hòm thư thammyvienphuxuan@gmail.com. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn về các chương trình khuyến mãi nâng ngực như sau:

khuyen-mai-nang-nguc1
Nâng ngực giúp bạn có vóc dáng quyến rũ đến hoàn hảo

Trước hết rất vui vì bạn đã quan tâm tới Phú Xuân. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những dịch vụ với chất lượng tuyệt vời và giá cả phải chăng. Bạn có thể tham khảo các phương pháp nâng ngực mới như phương pháp nâng ngực nội soi với các chương trình khuyến mãi nâng ngực.

 

Ở đây các bác sĩ sẽ đặt túi độn thông qua các thiết bị nội soi với một vết mổ nhỏ ở quầng vú. Phương pháp này được cho là an toàn, không để lại sẹo khiến cho bầu ngực của bạn mềm mại tự nhiên với kích thước như ý vĩnh viễn.Chi phí cho một lần nâng ngực vào khoảng 60 triệu cho một ca phẫu thuật nhưng bạn sẽ được giảm ngay 10% khi đăng ký vào ngày vàng là các thứ 4 hàng tuần.Nếu có thể hãy cố gắng đăng ký sớm để được thăm khám tư vấn miễn phí cũng như được hưởng các chế độ ưu đãi khuyến mãi nâng ngực của Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm