Tư vấn: Phẫu thuật nâng ngực nội soi có nguy hiểm không?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Tôi đang dự tính thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi nhưng vẫn lo lắng về tính an toàn của phương pháp này. Vâỵ bác sĩ cho tôi hỏi phẫu thuật nâng ngực nội soi có nguy hiểm không? Cám ơn bác sĩ! (Thanh Tâm – Hà Nội)

Nâng ngực nội soi có nguy hiểm không

Sở hữu bầu ngực đẹp an toàn là mơ ước của nhiều chị em phụ nữ

Trả lời:

Chào Thu Cúc!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng ngực nội soi có nguy hiểm không tới hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực bằng cách đưa túi độn vào bên trong ngực. Sau phẫu thuật bạn sẽ sở hữu bầu ngực đẹp, căng tròn, tự nhiên như mong muốn. Tuy nhiên, sở hữu bầu ngực đẹp cũng cần an toàn nữa.

Nếu quy trình thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi không tuân theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế, các bác sĩ thực hiện phẫu thuật chuyên môn chưa cao, trang thiết bị y tế còn thiếu thì sẽ rất dễ gây ra nguy hiểm cho bạn.

Nâng ngực nội soi có nguy hiểm không 1

Quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi  tại Phú Xuân

Chính vì thế, tìm được địa điểm phẫu thuật ngực vừa đẹp vừa an toàn là điều mà nhiều chị em sở hữu vòng một khiêm tốn mong muốn tìm kiếm. Tất cả các ca phẫu thuật nâng ngực tại Phú Xuân đều được thực hiện tại những bệnh viện lớn.

Phú Xuân với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao cùng thiết bị phẫu thuật hiện đại, đầy đủ, hơn nữa túi độn ngực Microthane chứa chất gel phù hợp với thể trạng người phụ nữ Á Đông nên tuyệt đối an toàn với cơ thể.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân tự hào là địa chỉ phẫu thuật nâng ngực tin cậy của hàng trăm khách hàng từ nhiều tỉnh thành khác nhau. Chỉ một lần thực hiện nâng ngực là bạn đã sở hữu bầu ngực đẹp tự nhiên, cân đối, không đau, không để lại di chứng với kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn băn khoăn nâng ngực nội soi có nguy hiểm không thì bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân (77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội ) hoặc gọi đến hotline: 094 681 7777 để được tư vấn cụ thể hơn nữa nhé.

Chúc bạn làm đẹp thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Xem thêm các tin liên quan:

Bài viết liên quan
Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không? Bơm ngực bằng silicon có hại gì không? Chia sẻ kinh nghiệm nâng ngực Độn ngực bằng silicon có hại không? Phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1 nào an toàn? Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân có an toàn không?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm