Tôi nên chăm sóc sau nâng ngực như thế nào cho tốt?

Banner khuyen maiHot

Tôi nên chăm sóc sau nâng ngực như thế nào cho tốt?

Chào bác sĩ! Tôi có bầu ngực khá khiêm tốn, nên hiện tôi rất muốn thực hiện giải phẫu nâng ngực. Tại Phú Xuân có thực hiện nâng ngực tư thân không ạ, và bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi rằng tôi nên chăm sóc sau nâng ngực như thế nào để không có biến chứng cũng như bầu ngực của tôi được tự nhiên nhất! Tôi cảm ơn bác sĩ! (Thùy Trang – Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn Thùy Trang!

Cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Với câu hỏi của bạn, nên chăm sóc sau nâng ngực như thế nào cho tốt, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là một trong những địa chỉ thực hiện giải phẫu nâng ngực nói chung và nâng ngực tự thân nói riêng có uy tín nhất tại Hà Nội. Đến với Phú Xuân thực hiện nâng ngực bạn sẽ không còn phải lo lắng nên chăm sóc sau nâng ngực như thế nào cho tốt bởi chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho bạn ngay từ đầu khi bạn đến cũng như nên kiêng khem như thế nào sau khi nâng. Cụ thể những việc cần làm để chăm sóc sau nâng ngực như sau:

+ Kết thúc phẫu thuật bạn sẽ được sử dụng thuốc giảm đau trong những ngày đầu 3 – 7 ngày tuỳ thuộc vào thể tích của túi độn, vị trí túi độn và khả năng dung nạp của cơ thể.

3

+ Sau khoảng 10 ngày thì sẽ thực hiện cắt chỉ, trước đó bạn  cần giữ khô vết mổ, thay băng theo chỉ định của bác sĩ. – Bạn có thể trở lại sinh hoạt nhẹ nhàng ngày hôm sau, và có thể làm việc trở lại sau 7 – 10 ngày tuỳ thuộc vào tính chất của công việc.

+ Chỉ nên hoạt động thể thao trở lại sau 2 tháng.

+ Cần băng ép, giữ ngực ổn định trong khoảng 2 tuần đầu. Bạn có thể mặc nịt ngực loại không có gọng sắt để nâng đỡ và giữ cho hình dáng bộ ngực cân đối và dễ chịu.

+ Cần massage nhẹ nhàng và sớm trong khoảng 2 tuần đầu để ngực mềm mại sau phẫu thuật nâng ngực.

+ Khi sinh hoạt vợ chồng, tránh việc tác động vào ngực khoảng 2 – 3 tháng.

Hãy đến với Phú Xuân để có được cho mình bầu ngực hoàn hảo nhất! Mọi chi tiết về phương pháp nâng ngực tự thân và cách chăm sóc sau nâng ngực, mời các bạn liên hệ với chúng tôi qua hotline 094 681 7777.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Xem thêm:

Những bộ ảnh vòng 1 đẹp nhất

Nâng ngực có an toàn không

Phẫu thuật thẩm mĩ nâng ngực

Thu nhỏ núm vú đẹp

Tác hại của việc nâng ngực

Nguồn:  http://phauthuatnangnguc.org/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm