Thu nhỏ núm vú đẹp tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú đẹp là một tiểu phẫu nhỏ nhằm giúp núm vú thon gọn, hài hòa với bầu ngực và cân đối với cơ thể hơn. Tới với Phú Xuân, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ nhanh chóng, an toàn với hiệu quả tối ưu nhất.

Xem thêm tại đây:

Theo đánh giá của chuyên gia, một bầu ngực đẹp thì ngoài tiêu chuẩn căng tròn, đầu đặn, tỉ lệ núm vú cũng cần có sự cân đối. Tuy núm vú không ảnh hưởng tới diện mạo bên ngoài, nhưng nó vẫn có thể làm nhiều chị em cảm thấy tự ti trong đời sống tình cảm, hoặc khi sinh nở và cho con bú.

1. Trường hợp nào nên thu gọn núm vú

– Tất cả đối tượng trên 18 tuổi

– Những người bị núm vú to, không cân xứng

– Núm vú phát triển dài và có độ nhô ra quá mức

– Người có đường kính núm vú quá to

– Mong muốn sở hữu một bầu ngực đẹp

2. Quy trình thực hiện

Thu gọn núm vú đẹp là bí quyết làm giảm kích cỡ và tái tạo lại hình dáng của núm vú bằng cách cắt bớt vùng da thừa ở sát đầu vú.

Thu nhỏ núm vú đẹp tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân
Quy trình thu gọn núm vú tại Phú Xuân đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế

Quy trình phẫu thuật thu gọn núm vú được thực hiện tại các Bệnh viện lớn và tuân thủ đúng tiêu chuẩn Bộ Y Tế, gồm 4 bước:

Bước 1 : Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng của khách hàng, đo vẽ, xác định tỉ lệ núm vú cần loại bỏ, trao đổi để khách hàng hiểu rõ hơn về phương pháp thực hiện.

Bước 2: Các thao tác chuẩn bị

– Xét nghiệm máu, thử phản ứng thuốc.

– Sát trùng và gây tê vùng phẫu thuật

– Tiệt trùng các dụng cụ y tế.

– Gây tê núm vú

Bước 3: Đo vẽ xác định kích thước núm vú sau phẫu thuật

– Núm vú dày, to chiều rộng: loại bỏ 1 phần núm vú, lập tức thu hẹp diện tích núm vú còn lại bằng chỉ khâu, chỉ khâu sử dụng phải là loại không tiêu để cọng chỉ thật mảnh, cho vết thương sau khi cắt chỉ mau lành và không sẹo.

Thu nhỏ núm vú đẹp tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân
Núm vú thon gọn, tỉ lệ với bầu ngực, cân đối với thân hình

– Núm vú phì đại: các bác sĩ sẽ lấy bỏ 1 đoạn phần bao ngoài ở đoạn giữa núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tuyến vú và khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Quá trình tiểu phẫu diễn ra rất đơn giản, nhẹ nhàng. Vì vậy, sau khi tiến hành thu gọn núm vú đẹp, bạn có thể ra về ngay và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Kết quả cuối cùng bạn có được là núm vú thon gọn, kích cỡ hài hòa với tổng thể khuôn ngực, đặc biệt không ảnh hưởng đến chức năng của tuyến vú cũng như cảm giác nơi đầu vú.

Để đặt lịch thăm khám và tư vấn sớm nhất, bạn vui lòng liên hệ: 0946817777 sẽ được tư vấn viên hướng dẫn cụ thế nhé!

Bài viết liên quan
Công nghệ nâng ngực nội soi hàn quốc mới nhất Phương pháp nâng ngực sa trễ an toàn Thu gọn vú phì đại lấy lại sự cân đối hoàn hảo cho bầu ngực Giải pháp thu gọn quầng vú đẹp hoàn hảo

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

2 thoughts on “Thu nhỏ núm vú đẹp tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân

    1. Chào bạn! Sau khi sinh con bạn hoàn toàn có thể tiến hành thu gọn núm vú mà không lo ảnh hưởng tới chức năng cho con bú của mình. Hãy thu xếp thời gian tới trực tiếp cơ sở thẩm mỹ Phú Xuân, bác sĩ bên mình sẽ tư vấn và cho bạn lời khuyên về toàn bộ quá trình phẫu thuật, chăm sóc núm vú tại nhà tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm