Thu gọn vòng 1 – ao ước của cô nàng ngực quá khổ

Banner khuyen maiHot

“Từ độ tuổi dậy thì, ngực của em đã lớn hơn rất nhiều so với các bạn cùng trang lứa. Thật không ngờ chúng vẫn liên tục phát triển mạnh đến tận khi em 20. Em chỉ muốn thu gọn vòng 1 vì người em vừa lùn, ngực lại quá lớn, em rất ngượng khi tiếp xúc với ai cũng có cảm giác họ đang nhìn chằm chằm vào vòng 1 của mình…”

thu-gon-vong-1
Vòng 1 phì đại khiến chị em bớt hấp dẫn

Phạm Hoàng Ngân, 1 cô sinh viên Kinh tế chia sẻ với thẩm mỹ viện Phú Xuân về sự chán nản với vòng 1 quá khổ của mình. Cô cho biết, trong khi bạn bè nhiều người ao ước vòng 1 đầy đặn tự nhiên, thì cô lại sở hữu vòng 1 quá lớn – giống như gái đã có con khiến cô mất tự tin vô cùng, đặc biệt khi tiếp xúc với bạn khác giới.

“Ngực nhỏ 1 chút thì có thể sử dụng áo độn nhìn là ổn rồi, còn ngực to thì có giấu thế nào cũng không giấu nổi. Người đã lùn ngực còn lớn, em thấy ngại với bạn bè vô cùng”

Với phụ nữ Việt Nam, vòng 1 to quá khổ rất hiếm khi xuất hiện. Tuy nhiên, do yếu tố gene quy định, một số người vẫn khổ sở vì ao ước muốn thu gọn vòng 1 nhanh chóng để vóc dáng thon thả ưa nhìn hơn.

thu-gon-vong-2
Vòng 1 quá lớn rất khó “giấu giếm”

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THU GỌN VÒNG 1?

Vòng 1 lớn quá khổ gây rất nhiều phiền toái với các chị em, đặc biệt khiến các chị em nhìn già nua và “ục ịch”, kém hấp dẫn. Thấu hiểu mong muốn sở hữu vòng 1 săn gọn tự nhiên của nhiều chị em, thẩm mỹ viện Phú Xuân đã áp dụng phương pháp phẫu thuật thu gọn vòng 1, mang lại vóc dáng cân đối cho rất nhiều người.

Đối với tình trạng ngực quá lớn, thường có hiện tượng chảy xệ, các bác sỹ sẽ sử dụng chỉ y tế tự tiêu để nâng cơ ngực, vừa thu gọn vòng 1 nhanh chóng, vừa giúp ngực săn chắc hơn mà không ảnh hưởng đến các chức năng sinh lý cũng như hệ thần kinh cảm giác vùng ngực.

thu-gon-vong-3
Thu gọn vòng 1 giúp vóc dáng thon thả hơn

Phẫu thuật thu gọn vòng 1 được thực hiện theo đúng quy chuẩn của Bộ y tế – tiến hành tại bệnh viện lớn, đảm bảo đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ, giúp bạn sở hữu vòng 1 như ý một cách an toàn tuyệt đối.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm