Thời gian thích hợp phẫu thuật nâng bầu vú sau sinh?

Banner khuyen maiHot

Sau khi sinh con và cho con bú được 6 tháng, ngực tôi có tình trạng chảy xệ. Tôi nghe nói phẫu thuật nâng bầu vú có thể khắc phục được tình trạng này. Tôi mới sinh được 11 tháng, vẫn chưa cai sữa cho con thì có nên phẫu thuật nâng ngực không ạ? (Thúy Hà – Hà Nội)

phau-thuat-nang-bau-vu
Phẫu thuật nâng bầu vú không ảnh hưởng đến khả năng tiết sữa

Trả lời:

Thúy Hà thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sau khi sinh, đa phần chị em đều bị tình trạng ngực chảy xệ làm cho mất tự tin và thiếu sức hấp dẫn. Vì vậy, phẫu thuật nâng bầu vú là biện pháp cải thiện tình trạng này được rất nhiều người quan tâm. Nhưng bạn chỉ nên thực hiện phẫu thuật nâng bầu vú khi cơ thể đã ổn định và đảm bảo không ảnh hưởng đến quá trình nuôi con.

Theo các nhà khoa học, trẻ từ khi sơ sinh đến khi 6 tháng tuổi cần được bú hoàn toàn bằng sữa mẹ để có sự phát triển tốt nhất cả về thể chất và trí não. Sau 6 tháng, bạn có thể cho con ăn dặm nhưng vẫn nên duy trì cho con bú sữa mẹ thêm trong khoảng 2 năm đầu. Do vậy, thời điểm 11 tháng sau khi sinh vẫn là thời gian cần cung cấp sữa mẹ.

Tuy nhiên, giai đoạn này không phải là giai đoạn trẻ phụ thuộc hoàn toàn vào sữa mẹ mà có thể thay thế bằng các nguồn dưỡng chất khác. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể phẫu thuật nâng bầu vú sau sinh. Các bác sỹ tại thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ tiến hành treo ngực chảy xệ bằng chỉ y tế, giúp cơ ngực săn chắc và bầu ngực gọn gàng. Đồng thời điều chỉnh vị trí của núm vú để bầu ngực chị em luôn tươi trẻ.

Phẫu thuật nâng ngực sa trễ hoàn toàn không ảnh hưởng đến hệ thần kinh cảm giác hay chức năng tiết sữa tự nhiên. Nhưng bạn cần nghỉ khoảng 1  tuần đầu vì khi cho con bú, con có thể có những hành động kéo, giật mạnh – gây ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ. Nếu muốn tiến hành phẫu thuật luôn, bạn nên có sự chuẩn bị trước để vẫn có thể bổ sung sữa cho con mà không cần trực tiếp cho con bú.

Phẫu thuật nâng bầu vú sẽ được thực hiện hoàn toàn tại bệnh viện lớn nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không có bất cứ biến chứng hay bất lợi gì cho cơ thể.

Nếu còn thắc mắc nào liên quan, bạn nên liên hệ trực tiếp với thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: CS1: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377       

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

2 thoughts on “Thời gian thích hợp phẫu thuật nâng bầu vú sau sinh?

  1. Nếu tôi muốn phẫu thuật nâng vú sau sinh mà không muốn ảnh hưởng tới quá trình cho con bú thì phải chờ đến khi cai sữa cho con xong mới tiến hành được đúng không ạ?

    1. Vâng đúng rồi bạn ạ! Như đã nói trong bài viết, thời điểm sau sinh 6 tháng bạn có thể thực hiện phẫu thuật nâng bầu vú mà không lo ảnh hưởng tới quá trình cho con bú. Vì lúc này trẻ đã bắt đầu ăn được những nguồn dinh dưỡng từ bên ngoài.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm