Giải đáp về thẩm mỹ nâng ngực nội soi có đau không?

Banner khuyen maiHot

Thắc mắc về nâng ngực nội soi hiện này: Bác sỹ cho em hỏi phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi có đau không ạ? Tình trạng đau tức kéo dài khoảng bao lâu sẽ hết ạ? (Minh Anh – Bắc Ninh)

Tin tức phẫu thuật nâng ngực có đau không tại đây:

Trả lời nâng ngực có đau không:

Chào bạn Ngọc Anh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi nâng ngực có đau không, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phương pháp thẩm mỹ nâng ngực nội soi là phương pháp làm đẹp vòng 1 tiên tiến bậc nhất hiện nay, giúp chị em có được bầu ngực căng tròn đầy đặn mà an toàn tuyệt đối, không gây đau nhức hay biến chứng gì cho cơ thể. Để bạn hiểu thêm về phương pháp nâng ngực nội soi, chúng tôi xin chia sẻ một số khác biệt điển hình giữa phương pháp này với các hình thức phẫu thuật vú khác.

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi có đau không?
Thẩm mỹ nâng ngực nội soi có đau không?

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi có đau không?

Nâng ngực nội soi có những nét đặc trưng riêng dựa trên sự hiểu biết về đặc điểm hình thái và giải phẫu của người châu Á. Theo đó, các bác sỹ sẽ tiến hành tiếp cận ngực từ khoang trống ở nách để giữ trọn vẹn bầu ngực tự nhiên, không xâm lấn. Đồng thời với sự hỗ trợ của máy nội soi, có khả năng phóng đại sự vật lên nhiều lần, giúp các bác sỹ xác định chính xác vị trí của hệ thần kinh, tuyến sữa, các khoang trống để đưa chất liệu độn vào ngực an toàn nhất mà không ảnh hưởng đến cách chức năng sinh lý, sinh sản bình thường.

Do phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực được tiếp cận từ nách – là vùng da rất dễ lành và không để lại sẹo nên cơ thể sẽ hồi phục nhanh chóng nhất, ít gây đau. Và chính ưu điểm nâng ngực không đau như vậy nên công nghệ này ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong ngành thẩm mỹ.

Ban đầu, chất liệu độn khi được đưa vào cơ thể sẽ cần thời gian để tương thích, thời gian này khoảng 5 – 7 ngày. Sau 1 tuần, bạn sẽ hoàn toàn không còn cảm giác đau tức nữa.

Vậy nên các bạn không cần phải lo lắng về việc nâng ngực nội soi có đau khônghãy gọi ngay tới số 094 681 7777 để chuyên gia Phú Xuân giúp bạn thực hiện mong ước.

Bác sĩ tư vấn phẫu thuật nâng ngực có đau không

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bài viết liên quan
Dịch vụ nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn nhất? Hiện nay phẫu thuật nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất? Nâng ngực không cần phẫu thuật chi phí có đắt không? Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ chi phí là bao nhiêu? Phẫu thuật bơm ngực xong có cho con bú được không? Phụ nữ sau khi sinh con có cần nâng ngực chảy xệ?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm