Thẩm mỹ nâng ngực nội soi duy trì kết quả trong bao lâu?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Ngực tôi khá nhỏ, dù đã chăm chỉ luyện tập, ăn uống mà vẫn không cải thiện. Nghe nói thẩm mỹ nâng ngực nội soi giúp tăng kích thước vòng 1 như mong muốn dễ dàng. Xin hỏi phương pháp này duy trì kết quả trong bao lâu? (Bảo Dương – Nam Định)

 Trả lời:

 Bảo Dương thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 Những bài tập cơ ngực kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý là một trong những trợ thủ giúp vòng 1 lép được cải thiện đáng kể. Song nó chỉ cho kết quả với những người kiên trì thực hiện trong thời gian dài. Còn ở những người không có thời gian áp dụng, nó hầu như không mang lại kết quả như ý. Vì vậy, dễ hiểu vì sao bạn Bảo Dương lại không đạt được kết quả khi kết hợp tập luyện và ăn uống mà không cho kết quả.

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi duy trì kết quả trong bao lâu?

Nâng ngực nội soi an toàn hiệu quả

 Chính vì những phương pháp tự nhiên không đem lại kết quả như mong muốn nên nhiều chị em tìm giải pháp nâng ngực tạm thời bằng áo độn. Loại áo này có gọng đỡ và miếng độn mút khá dày, nếu cần tăng kích thước vòng 1 ngay thì nó là lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là chỉ cho kết quả tại thời điểm áp dụng, sau đó ngực vẫn trở lại nhỏ, lép như bình thường. Nếu quá lạm dụng mặc lâu dài, do thiết kế dầy, bí và nóng, áo ngực rất dễ gây viêm nhiễm nổi mẩn cho vùng ngực của bạn.

 thẩm mỹ nâng ngực nội soi ra đời đã khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của cách nâng ngực trước, mang lại vòng 1 đẹp, duy trì vĩnh viễn chỉ trong một lần thực hiện duy nhất. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân phương pháp này được thực hiện trong bệnh viện, với thiết bị tiên tiến nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Chúng tôi tin rằng với phương pháp thẩm mỹ nâng ngực nội soi hiện đại, dưới sự thực hiện của bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có đôi gò bồng đảo đẹp tự nhiên!

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để thăm khám và tư vấn miễn phí!

 Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

2 thoughts on “Thẩm mỹ nâng ngực nội soi duy trì kết quả trong bao lâu?

  1. Bác sĩ cho e hỏi, sau khi nâng ngực bằng nội soi thì mình sẽ không phải tập luyện nữa đúng không ạ? Kể cả sau khi sinh vẫn duy trì được dáng ngực ạ?

    1. Chào bạn Ngân Hà!
      Việc phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Phú Xuân được thực hiện an toàn, sử dụng túi độn ngực cao cấp của Mỹ với tính năng bám dính vượt trội, đảm bảo không bị dịch chuyển sau khi được cố định tại vị trí phù hợp trong khoang ngực, duy trì kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài, ngay cả sau khi sinh. Vì vậy, bạn không cần phải mất công tập luyện hay tác động gì thêm nữa.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm