Tăng vòng 1 nhanh mà không cần dao kéo

Banner khuyen maiHot

Nghe nói phương pháp Bb1 gì đấy có khả năng tăng vòng 1 nhanh mà không cần dao kéo có đúng không bác sĩ? Em có form ngực sẵn rồi nhưng chỉ hơi nhỏ thôi. Có thể áp dụng cách này được không? (Thanh Thùy – Bắc Ninh)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Thùy!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bầu ngực căng tròn quyến rũ không chỉ mang lại sự cân đối, vẻ đẹp cho hình thể. Mà còn tạo sự quyến rũ nữ tính cho người con gái. Tuy nhiên, không phải người nào cũng có may mắn sở hữu cặp tuyết lê như ý. Nhiều người ngực không những nhỏ còn lép, mà còn bị sa trễ nhìn rất xấu. Vì vậy, tăng vòng 1 lớn nhanh là mơ ước của rất nhiều chị em.

Và để cải thiện vòng ngực, một số đã lựa chọn tập luyện, bổ sung dinh dưỡng. Nhưng với cách này phải áp dụng đúng cách và trong thời gian dài mới mang lại kết quả. Do đó, nhiều người đã bỏ cuộc giữa chừng và chọn cách đơn giản hơn là mặc áo độn ngực. Với loại áo này thường chỉ là giúp tăng vòng 1 ảo mà còn gây bí, khó chịu…Chính vì thế, đòi hỏi phải có giải pháp khác thay thế hiệu quả hơn.

Tăng vòng 1 nhanh mà không cần dao kéo
Tăng vòng 1 nhanh bằng Bb 1

Phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn là giải pháp tăng vòng 1 nhanh, duy trì vẻ đẹp mãi mãi. Song với cách này, phải can thiệp bằng dao kéo gây đau. Nhiều chị em tâm lý sợ đau khá e dè không dám áp dụng. Họ mong muốn phương pháp khác cũng đem lại hiệu quả tương tự mà không cần phẫu thuật.

Hiện nay, công nghệ làm săn nở ngực Bb1 chính là giải pháp tăng vòng 1 nhanh mà không cần dao kéo mà chị em đang tìm kiếm. Bởi công nghệ này là sự kết hợp của máy nâng cơ Thermage Mỹ, ánh sáng sinh học, massage cơ học để tác động làm săn chắc nở ngực, kích thích các sợi cơ ngực phát triển to ra. Sau 1 liệu trình ngắn sẽ giúp vòng ngực đẹp như ý.

Đặc biệt phù hợp với những chị em chưa có gia đình và có form ngực sẵn như bạn Thanh Thùy. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm