Sửa ngực đẹp hoàn hảo tại Phú Xuân mất bao nhiêu thời gian?

Banner khuyen maiHot

Chào chuyên mục tư vấn. Ngực cháu bé lắm ạ mà cháu đã 23 tuổi rồi. Cháu rất mất tự tin khi giao tiếp và thường phải mặc áo độn khá dày nhưng mà vẫn có cảm giác không được tự nhiên. Cháu còn có núm vú tụt vào trong nữa ạ. Cháu rất muốn đến Phú Xuân thực hiện sửa ngực đẹp bằng 2 phương pháp nâng ngực và kéo núm vú tụt ạ. Thực hiện 2 công nghệ này thì mất khoảng bao nhiêu thời gian thưa chuyên gia? (Ánh Linh – Thái Nguyên)

Trả lời:

Chào bạn Ánh Linh!

Cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn về những phương pháp sửa ngực đẹp, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

11
Sửa ngực đẹp để có bầu ngực hoàn hảo

Nâng ngực nội soi công nghệ Hàn Quốc đặt túi ngực Mentor và Allegan của Mỹ dưới lớp cơ ngực, không ảnh hưởng đến tuyến sữa và hạn chế tối đa xâm lấn. Tùy vào đặc điểm ngực, nhu cầu cải thiện số đo và mong muốn sinh con, nuôi con bằng sữa mẹ… của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nâng ngực nội soi thích hợp nhất. Thực hiện nâng ngực nội soi tại Phú Xuân mất 120 phút/1 lần.

Kéo núm vú tụt là một tiếu phẫu nhỏ thực hiện nhanh chỉ sau khoảng 30 phút, giúp khôi phục hình dáng núm và đẹp tự nhiên. Phẫu thuật chỉ có rác động đến giải sợi tơ, mà không ảnh hưởng đến tuyến sữa và tuyến cảm giác giúp của núm vú, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

9
Thực hiện sửa ngực tại Phú Xuân

Với việc thực hiện 2 công nghệ sửa ngực đẹp, chắc chắn bạn phải tách ra làm thành 2 lần bạn nhé. Bởi với phẫu thuật cần có thời gian nghỉ dưỡng cho cơ thể phục hồi hoàn toàn. Mời bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn một cách cụ thể nhất theo địa chỉ:

Thẩm mỹ viện Phú Xuân – Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh – Cầu Giấy – HN

Hotline 094 681 7777

Email: Thammyvienphuxuan@gmail.com

Chúc bạn nhanh chóng có được bộ ngực hoàn hảo với những phương pháp sửa ngực đẹp tại Phú Xuân!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm