Sửa ngực bao nhiêu tiền?

Banner khuyen maiHot

Chào chuyên gia! Tôi muốn sửa ngực để có được vòng 1 đầy đặn, căng tròn hơn. Tôi tìm hiểu và được biết cơ sở mình uy tín. Vậy có thể cho tôi biết sửa ngực bao nhiêu tiền để tôi chuẩn bị được không? Rất mong câu trả lời từ chuyên gia. Tôi cảm ơn. ( Minh Tâm – Hoài Đức)

Trả lời:

Rất cảm ơn Minh Tâm đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi sửa ngực bao nhiêu tiềncủa bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay, với dịch vụ nâng ngực có thể cải thiện vòng 1 của phái đẹp quyến rũ, đạt chuẩn  một cách an toàn, duy trì hiệu quả lâu dài. Phương pháp được áp dụng đó là đặt túi độn ngực theo kích thước mong muốn phù hợp với tình trạng cơ thể. Câu hỏi của bạn chưa được rõ là bạn đã từng nâng ngực lần nào chưa do đó chúng tôi sẽ làm rõ cả trường hợp bạn chưa làm ngực và đã làm ngực nhưng muốn sửa.

Sửa ngực bao nhiêu tiền?
Sửa ngực tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Rất nhiều chị em đã gửi câu hỏi liên quan tới sửa ngực giá bao nhiêu về hòm thư của Phú Xuân thời gian qua, điều này cho thấy mối quan tâm, tin tưởng của chị em với dịch vụ tại Phú Xuân ngày càng cao. Điều này khẳng định thêm chất lượng dịch vụ tại cơ sở của chúng tôi.

Trường hợp bạn chưa từng nâng ngực, muốn thay đổi kích thước vòng 1 thì chi phí thông thường dao động từ 70-80 triệu tùy loại túi độn ngực. Nếu vòng 1 quá sa trễ, chảy sệ thì chi phí nâng ngực có thể cao hơn vì đồng thời cải thiện cả tình trạng sa trễ.

Nếu bạn đã từng nâng ngực nhưng chưa được như mong muốn thì có thể qua Phú Xuân để cải thiện tình trạng của mình. Tuy nhiên, chi phí sửa ngực sẽ phụ thuộc vào mong muốn hiện tại và tình trạng ngực của bạn. Nếu chỉ là tháo túi độn cũ, thay túi độn mới thì chi phí Phú Xuân áp dụng cho bạn cũng khoảng 70-80 triệu, nếu phức tạp hơn sẽ cao hơn. Khi bạn qua Phú Xuân, bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn cụ thể và báo mức chi phí chính xác cho bạn.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là cơ sở hàng đầu tại Hà Nội thực hiện dịch vụ nâng ngực uy tín, hoàn hảo cho các chị em. Bạn hãy đến với chúng tôi để có được vòng 1 đẹp như mơ ước.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn làm rõ được câu hỏi sửa ngực bao nhiêu tiền. Mọi thông

tin khác, bạn có thể liên hệ hotline 094.681.7777 để được chuyên gia của Phú Xuân tư vấn cụ thể. Rất mong được phục vụ!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm