Sinh con sau bao lâu thì phẫu thuật thẩm mỹ ngực được?

Banner khuyen maiHot

Em sinh con được 10 tháng rồi, em tính sẽ phẫu thuật thẩm mỹ ngực trong 1 – 2 tháng tới. Cho em hỏi thời điểm này em đã phẫu thuật được chưa ạ? (Huyền My – Hà Nội)

phau-thuat-tham-my-nguc
Sau khi sinh con 1 năm là có thể phẫu thuật thẩm mỹ ngực

Trả lời:

Huyền My thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đối với chị em phụ nữ sau khi sinh con và cho con bú, ngực thường có hiện tượng lão hóa và chảy xệ rõ rệt. Vì vậy, nếu mất tự tin, tốt nhất bạn nên tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ ngực để cải thiện.

Thông thường, các chị em sẽ nuôi con trong 1 năm đầu bằng sữa mẹ, vì vậy, thời điểm sau 1 năm là hợp lý nhất để tiến hành nâng ngực. Nếu bạn có thể sắp xếp chế độ dinh dưỡng đảm bảo cho con, phẫu thuật có thể tiến hành sớm hơn mà không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của cả mẹ và bé, Vì vậy, thời điểm 1 – 2 tháng nữa làm phẫu thuật là hoàn toàn hợp lý.

Phẫu thuật nâng vú hoàn toàn không ảnh hưởng đến khả năng cho tiết sữa của  bầu ngực. Thời gian đầu để tránh ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ, bạn có thể vắt sữa cho con uống, sau khoảng 3 – 4 tuần tuần, bạn có thể cho con bú lại bình thường mà vẫn đảm bảo được kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

Chất liệu độn được các bác sỹ Phú Xuân áp dụng để phẫu thuật vòng 1 đều là chất liệu nhập khẩu từ Hàn Quốc, có độ mút xốp cao, khả năng tương thích và bám dính lớn nên không gây bất kỳ biến chứng gì bất lợi. Túi độn được đặt dưới phần mô da, hệ thần kinh và tuyến sữa để đẩy bầu ngực lên mà vẫn đảm bảo không ảnh hưởng đến các chức năng sinh lý, sinh sản bình thường.

Tất cả mọi quy trình phẫu thuật nâng ngực với thẩm mỹ viện Phú Xuân đều được thực hiện tại bệnh viện lớn, có đủ trang thiết bị hỗ trợ theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế nên đảm bảo an toàn tối đa cho mọi ca phẫu thuật.

Mọi thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: CS1: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377      

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Xem thêm tại đây:

Bài viết liên quan
Thu gọn vú phì đại lấy lại sự cân đối hoàn hảo cho bầu ngực Chia sẻ kinh nghiệm nâng ngực Dịch vụ nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn nhất? Phẫu thuật bơm ngực xong có cho con bú được không? Phụ nữ sau khi sinh con có cần nâng ngực chảy xệ? Sinh con sau bao lâu thì phẫu thuật thẩm mỹ ngực được?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm