Sau phẫu thuật nâng ngực chảy xệ cần nghỉ ngơi bao lâu?

Banner khuyen maiHot

Cho em hỏi sau khi phẫu thuật nâng ngực chảy xệ cần thời gian nghỉ ngơi bao lâu thì phục hồi như bình thường ạ? Da em rất chùng thì có ảnh hưởng gì đến kết quả thẩm mỹ không? (Như Hoa – Thanh Hóa)

phau-thuat-nang-nguc-chay-xe
Nâng ngực chảy xệ không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Trả lời:

Như Hoa thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đối với phụ nữ sau độ tuổi sinh con, da sẽ toàn thân sẽ có dấu hiệu lão hóa nghiêm trọng, và bầu ngực là 1 trong những khu vực bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi tác động này. Phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có thể đẩy bầu ngực về trị trí cao hơn như thời thiếu nữ để bạn luôn tự tin khi gần gũi bạn đời. Đồng thời tùy từng bầu ngực cụ thể, nếu nhũ hoa cũng có hiện tượng lão hóa và bị sa trễ, các bác sỹ cũng khắc phục trong 1 lần phẫu thuật duy nhất.

Nếu bạn có nhu cầu cải thiện ngực sa trễ và tăng kích thước vòng 1 trong cùng 1 phẫu thuật, bạn có thể tiến hành luôn phương pháp nâng ngực nội soi đường nách rất an toàn và hiệu quả. Tiếp cận ngực từ khoang trống ở nách là phương pháp phẫu thuật nâng ngực mới được các chuyên gia y tế Hàn Quốc khám phá và chuyển giao toàn bộ công nghệ cũng như quy trình an toàn tới tận tay bác sỹ tại Phú Xuân. Với hình thức nâng ngực này, da bầu ngực của bạn sẽ ở trạng thái hoàn toàn tự nhiên, không xâm lấn, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu tích phẫu thuật nào.

Mọi quy trình nâng ngực chảy xệ đều được thực hiện tại bệnh viện lớn theo đúng quy định của Bộ Y Tế.

Trải qua quy trình thẩm mỹ ngực đẹp với Phú Xuân, bạn có thể ra về ngay mà không cần nằm lại viện để nghỉ dưỡng. Trong vòng 1 tuần, bạn chỉ cần kiêng không làm việc nặng, không gây va đập tại vùng da dưới cánh tay và vùng ngực để đảm bảo kết quả thẩm mỹ.

Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào liên quan đến việc nâng ngực chảy xệ hãy liên hệ ngay với thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tư vấn miễn phí bạn nhé!

Thông tin chi tiết mời bạn liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: CS1: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377      

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Xem thêm:

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm