Sau khi sinh bao lâu thì có thể nâng ngực được?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Tôi sinh em bé đã được 1 năm hiện tại thì ngực tôi chảy xệ trông rất mất thiện cảm. Tôi muốn thực hiện nâng ngực để cải thiện điều này nhưng tôi không rõ sau khi sinh bao lâu thì có thể nâng ngực được. Và có nên phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân không? Mong bác sĩ giải đáp sớm! Cám ơn bác sĩ! (Thùy Linh – Bắc Kạn)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Trả lời:

Chào Thùy Linh!

Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn thẩm mỹ viện Phú Xuân thammyvienphuxuan@gmail.com. Câu hỏi của Thùy Linh cũng là thắc mắc của rất nhiều phụ nữ hiện nay. Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bầu ngực chảy xệ sau khi cho con bú
Bầu ngực chảy xệ sau khi cho con bú

Sau khi sinh em bé, ngực của phụ nữ thường chảy xệ và suy giảm tuyến vú. Khiến chị em rất mất tự tin khi giao tiếp với người khác. Để cải thiện điều này, chị em có thể tham khảo phương pháp phẫu thuật nâng ngực sa trễ tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Bạn sẽ sở hữu một vòng ngực căng tròn, đầy đặn, ngực cao hơn và hoàn toàn không bị chảy xệ. Với công nghệ phẫu thuật nâng ngực sa trễ, quầng và núm vú sẽ được đưa về vị trí cũ vốn có của nó, sau đó bác sĩ sẽ tạo hình giúp tăng độ dày của tuyến vú và cắt bỏ phần da thừa, giúp ngực trở lại hài hòa với cơ thể với hình dáng đẹp và cao hơn.

Và Thùy Linh yên tâm là chỉ cần sau khi ngưng cho con bú 6 tháng hoặc sau khi sinh em bé 6 tháng (nếu không cho con bú bằng sữa mẹ) là bạn đã có thể thực hiện phẫu thuật nâng ngực rồi nhé.

Còn về câu hỏi thứ 2 của bạn, chúng tôi xin chia sẻ như sau. Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp nâng ngực giúp đưa lượng mỡ thừa vào bầu ngực. Tuy nhiên, lượng mỡ tự thân đưa vào cơ thể sẽ bị tiêu hủy trong vòng 1 năm cho nên phương pháp nâng ngực này không mang lại hiệu quả. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện phẫu thuật nâng ngực sa trễ để cải thiện bầu ngực của mình thay vì nâng ngực bằng mỡ tự thân.

*Lưu ý: Tất cả phẫu thuật nâng ngực tại thẩm mỹ viện Phú Xuân được tiến hành tại bệnh viện lớn theo đúng quy định của Bộ Y Tế.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: CS1: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377      

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm