Sau khi phẫu thuật nâng ngực có đi máy bay được không?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Bầu ngực tôi khá khiêm tốn, tôi đã dự định thực hiện phẫu thuật nâng ngực để cải thiện điều này nhưng lại nghe đến việc nâng ngực không được đi máy bay mà công việc của tôi lại thường xuyên phải di chuyển bằng máy bay nên tôi khá băn khoăn. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi cụ thể hơn. Tôi cám ơn! (Thu Hương – Hà Nội)

Trả lời:

 

Chào Thu Hương!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sau khi phẫu thuật nâng ngực có đi máy bay được không
Sau khi nâng ngực vẫn có thể đi máy bay bình thường

Trong thời gian vừa qua, có một số thông tin cho rằng sau khi phẫu thuật nâng ngực không đi được máy bay khiến nhiều bạn cảm thấy hoang mang. Các chuyên gia thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Phú Xuân xin khẳng định rằng việc phẫu thuật nâng ngực hoàn toàn không ảnh hưởng tới việc đi máy bay của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn là người thường xuyên phải sử dụng máy bay phục vụ cho công việc của mình thì bạn cần chú ý những điều sau:

– Túi độn ngực tương thích với cơ thể:

Có nhiều loại túi độn ngực cũng như kích cỡ khác nhau. Chính vì vậy, việc lựa chọn túi độn ngưc đúng kích thước rất quan trọng. Vì nếu đặt túi ngực quá to có thể sẽ gây chèn ép lồng ngực, khiến bạn dễ bị mệt, việc hô hấp cũng trở nên khó khăn hơn trong điều kiện áp suất cao khi ngồi trên máy bay nhiều giờ liền.

– Chất liệu túi ngực đảm bảo:

Chất liệu túi ngực được sử dụng phải đảm bảo chất lượng mới mang lại độ bền, hiệu quả lâu dài và tạo cảm gaics tự nhiên như ngực thật.

– Phương pháp nâng ngực phù hợp:

Các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên lựa chọn giải pháp nâng ngực phù hợp và địa chỉ thẩm mỹ an toàn mới có thể sở hữu bầu ngực đẹp tự nhiên mà không để lại biến chứng về sau.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân được đánh giá là đơn vị thẩm mỹ uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn. Quy trình phẫu thuật nâng ngực tại Phú Xuân tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Kết thúc phẫu thuật bạn cần thực hiện chăm sóc theo đúng yêu cầu của bác sĩ và sau 14 ngày bạn có thể di chuyển bằng máy bay bình thường nhé.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

 

Thẻ:

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm