Quá trình phẫu thuật nâng vòng 1 của Victoria Beckham

Banner khuyen maiHot

Bạn cảm thấy tò mò về quá trình phẫu thuật nâng vòng 1 của cô nàng Victoria Beckham? Hãy cùng chúng tôi đã khám phá những hình ảnh trước và sau khi cô nâng ngực nhé!

Victoria là một trong những người mẫu, ca sĩ, nhà thiết kế tài năng được rất nhiều người yêu mến, ngưỡng mộ. Ngày mới xuất hiện trong làng giải trí, cô sở hữu thân hình mảnh mai, với bộ ngực lép kẹp. Nhưng cùng với sự phát triển của sự nghiệp thì thân hình của Vic cũng ngày một thay đổi.

1. Năm 1999 lần đầu phẫu thuật nâng vòng 1

Sự thay đổi đầu tiên về cơ thể mà mọi người có thể nhận thấy được đó là bầu ngực. Năm 1999 cô đã có quyết định phẫu thuật nâng vòng 1 đầu tiên của mình từ size 34A lên size 34D.

Quá trình phẫu thuật nâng vòng 1 của Victoria Beckham
1999 lần đầu Vic phẫu thuật nâng vòng 1

 2. Năm 2001 lần thứ hai phẫu thuật vòng 1

Sau đó, năm 2001 cô lại quyết định một lần nữa can thiệp dao kéo để nâng ngực từ kích cỡ 34D lên size 34DD. Lần này, việc  phẫu thuật nâng vòng 1 khiến bầu ngực của cô to quá mức so với thân hình mảnh dẻ. Vì vậy, không ít người bàn tán xôn xao về việc cô nâng ngực.

Quá trình phẫu thuật nâng vòng 1 của Victoria Beckham
Cỡ ngực 34DD của Vic

3. Năm 2009 quyết định phẫu thuật ngực nhỏ lại

Trước những lời bàn tán thiếu thiện chí về cỡ ngực 34DD của cô, 2009 Vic đã quyết định tháo túi độn và đưa quá trình nâng ngực trở về kích cỡ tự nhiên là 34B.

4. Năm 2011 phẫu thuật trở về size ban đầu

Và đến năm 2011, tờ Nydaily News cho biết, bà vợ Beck đã tiến hành cuộc phẫu thuật đưa vòng 1 của mình về size ban đầu 34A.

Quá trình phẫu thuật nâng vòng 1 của Victoria Beckham
Vòng 1 hiện tại của Vic

 Như vậy, chỉ trong vòng 12 năm, nhà thiết kế tài năng đã chính thức can thiệp quá trình phẫu thuật nâng ngực và giảm vòng 1 của mình đến 4 lần. Cũng phải thừa nhận rằng, nhờ sự thay đổi kích thước ban đầu của bầu ngực mà nhìn Vic quyến rũ hơn so với trước rất nhiều.

Quá trình phẫu thuật nâng vòng 1 của Victoria Beckham
Quá trình nâng ngực của Vic

 Hiện tại, Victoria rất thành công với sự nghiệp của mình và hạnh phúc bên cầu thủ David Beck nổi tiếng thế giới cùng với những đứa con xinh đẹp như thiên thần. Mặc dù, cuộc sống, công việc không có gì phải bàn nhưng Vic nhiều lúc lại tỏ ra thiếu tự tin về bản thân. Cô tâm sự: “Khi còn làm việc với ban nhạc Spice Girl thì tôi luôn nghĩ mọi người đến nghe hát để xem 4 thành viên của nhóm. Còn khi xuất hiện bên David và mọi người để chụp ảnh thì tôi lại nghĩ họ chỉ đến chụp ảnh Bec mà thôi.’

Phải chăng sự tự ti của Vic là báo hiệu cho thấy, cô đang muốn thay đổi bản thân mình? Và có thể một cuộc phẫu thuật nâng ngực mới sắp sửa diễn ra? Bàn về điều này, đại diện của Vic từ chối bình luận về thông tin thay đổi vòng ngực hay bất cứ thay đổi nào trên cơ thể.”

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Bài viết liên quan
Làm cho ngực săn chắc đơn giản bằng muối biển Những công nghệ nâng ngực mới nhất hiện nay Thẩm mỹ nâng ngực nội soi có đau không? Dùng áo nâng ngực có tác hại gì không? Cách làm to vòng 1 nhanh chóng nhất Tập ảnh ngực phụ nữ đẹp nhất cuộc thi “Hoa hậu ngực”

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm