Phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1 nào an toàn?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Tôi luôn tự ti vì có vòng 1 khiêm tốn, không được đẹp. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1 nào an toàn và chi phí là bao nhiêu? Cám ơn bác sĩ! (Hoài Thu – Nghệ An)

Đăng ký tư vấn miễn phí

 

Ngày càng nhiều phụ nữ muốn cải thiện vòng 1 khiêm tốn
Ngày càng nhiều phụ nữ muốn cải thiện vòng 1 khiêm tốn

Trả lời:

Chào Hoài Thu!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân, về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Có được vòng một nảy nỡ, căng tròn là mong muốn của đa số chị em phụ nữ. Bên cạnh thiên chức làm mẹ, bộ ngực còn là vũ khí quyến rũ bạn khác giới. Chính vì thế mà những người có bộ ngực nhỏ luôn có tâm lý tự ti khi giao tiếp hàng ngày. Nhiều phụ nữ nôn nóng muốn có bầu ngực đẹp nhưng do thiếu hiểu biết nên đã tìm đến nhưng phương pháp thẩm mỹ ngực đẹp tại nhà bằng mỹ phẩm. Điều này là hoàn toàn không tốt. Việc nâng ngực bằng mỹ phẩm có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng như ung thư, biến dạng ngực.

Ngày nay, khoa học công nghệ phát triển mang đến cho chị em phụ nữ phương pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả. Chúng tôi xin chia sẻ với bạn Hoài Thu cũng như nhiều bạn khác phương pháp thẩm mỹ nâng ngực nội soi.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn, hiệu quả cao
Phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn, hiệu quả cao

Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1 bằng túi độn thông qua thiết bị nội soi với một vết mổ nhỏ ở vùng quầng vú. Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, phương pháp này được thực hiện tại bệnh viện, dưới sự hỗ trợ của máy nội soi của Mỹ nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, cho hiệu quả cao sau thực hiện.

Về câu hỏi phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu, chúng tôi xin phép được trả lời như sau: Với phương pháp nâng ngực nội soi tại Phú Xuân có giá là 60 triệu, và được thực hiện trong 120 phút. Sau khoảng thời gian trên, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, Phú Xuân đảm bảo mang đến cho bạn bầu ngực như mong muốn.

Hiện nay, Phú Xuân đang triển khai chương trình KHUYẾN MÃI NGÀY VÀNG vào THỨ TƯ hàng tuần. Đây cũng là cơ hội giúp Hoài Thu cũng như chị em phụ nữ có được vẻ đẹp như mong muốn. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết TẠI ĐÂY.

Chúc bạn có vẻ đẹp như mong muốn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

 

Bài viết liên quan
Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân có an toàn không? Phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1 nào an toàn? Hiện nay phẫu thuật nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất? Độn ngực bằng silicon có hại không? Dịch vụ nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn nhất? Bơm ngực bằng silicon có hại gì không?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm