Phú Xuân thực hiện đặt ngực bao nhiêu tiền?

Banner khuyen maiHot

Thưa chuyên gia! Tôi có dự định nâng ngực tại Phú Xuân. Tôi muốn hỏi Phú Xuân thực hiện đặt ngực bao nhiêu tiền để chuẩn bị trước. Rất mong nhận được câu trả lời sớm. Tôi cảm ơn!( Ái Vân- Ninh Bình)

Trả lời:

Rất cảm ơn bạn Ái Vân đã tin tưởng Thẩm mỹ viện Phú Xuân và gửi câu hỏi về cho chuyên mục của chúng tôi. Với câu hỏi: đặt ngực bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phú Xuân thực hiện đặt ngực bao nhiêu tiền?
Phú Xuân thực hiện đặt ngực bao nhiêu tiền?

Tại Phú Xuân, hiện tại có thực hiện nâng ngực với túi độn ngực được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, cho hiệu quả lâu dài và dáng ngực hoàn hảo.

Có hai hãng túi độn bạn có thể lựa chọn: hãng túi độn Mentor và Allergan.

Chi phí nâng ngực nội soi tại Phú Xuân sẽ phụ thuộc vào chất liệu túi độn. Với túi độn Mentor thì chi phí khoảng 3000USD – 3500 USD nếu bạn dùng túi độn Allergan.

Hai loại túi độn này đều cho hiệu quả lâu dài, độ bám dính ngay lập tức, cho bầu ngực tự nhiên. Tuy nhiên, túi độn Mentor thì sẽ tự nhiên hơn một chút.

Nâng ngực nội soi sẽ giúp bạn có bầu ngực đẹp mà không gây sẹo, không để lại dấu hiệu thẩm mỹ. Đồng thời, tác động rất nhỏ nên thời gian hồi phục nhanh hơn. Khi tới Phú Xuân, bạn sẽ được chuyên gia hướng dẫn, tư vấn về loại túi độn, dáng túi, size túi độn phù hợp để có được hiệu quả nâng ngực cao nhất. Bạn chỉ cần nhớ lịch tái khám, chăm sóc tại nhà theo đúng hướng dẫn thì sẽ có được đôi gò bồng đảo đẹp như mong muốn.

Phú Xuân thực hiện đặt ngực bao nhiêu tiền?
Đặt ngực nội soi hoàn hảo tại Phú Xuân

Bạn đã tìm hiểu về thẩm mỹ viện Phú Xuân thì chắc rằng đã biết về chất lượng dịch vụ khi thực hiện tại cơ sở chúng tôi. Về chi phí, nếu thực hiện trong những thời điểm có khuyến mại thì chi phí có thể thấp hơn, do đó bạn hãy liên hệ với hotline 094.681.7777 tại thời điểm muốn thực hiện để biết chi phí chính xác.

Dù thực hiện nâng ngực bằng loại túi độn nào, Phú Xuân cũng bảo hành và có cam kết nhất định trước khi thực hiện, do đó bạn hoàn toàn yên tâm. Bạn hãy tới cơ sở của Phú Xuân tại Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh-Cầu Giấy-Hà Nội để được chuyên gia thăm khám, tư vấn miễn phí.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn Ái Vân trả lời câu hỏi đặt ngực bao nhiêu tiền. Hi vọng bạn thấy hài lòng. Rất mong được phục vụ bạn sớm nhất có thể! Chúc bạn khỏe và hạnh phúc!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm