Phú Xuân có phẫu thuật thẩm mỹ ngực một bên không?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Tôi mới sinh bé và do thường xuyên cho con bú một bên nên ngực bị lệch. Nếu có thể tôi muốn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ ngực để chỉnh lại dáng ngực ở bên cho con bú đó. Phú Xuân có nhận làm dịch vụ như vậy không ạ? (Lê Thu – Thái Bình)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Bạn Lê Thu thân mến!

Cảm ơn Thu đã gửi câu hỏi tới hòm thư điện tử Thammyvienphuxuan@gmail.com của Phú Xuân. Chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Tình trạng ngực xấu có thể do nhiều nguyên nhân như: quá to, quá nhỏ, đầu ti không tỉ lệ với bầu ngực, ngực bị sa trễ do chịu tác động, núm vú bị tụt hoặc thâm đen… Mỗi nguyên nhân tương ứng với việc ra đời và ứng dụng các kỹ thuật khắc phục nhược điểm ngực khác nhau, đảm bảo mang tới bầu ngực căng tròn, gợi cảm và có tỉ lệ hoàn toàn cân đối.

Phú Xuân có phẫu thuật thẩm mỹ ngực một bên không?
Cho con bú thường khiến ngực chị em bị sa trễ và không cân đối

Tất cả các phẫu thuật thẩm mỹ ngực đều được thực hiện tại bệnh viện lớn, dưới sự hỗ trợ của đầy đủ trang thiết bị hiện đại, thông qua kỹ thuật chuẩn xác của đội ngũ bác sĩ Phú Xuân, cho phép thực hiện ở cả 2 bên hoặc 1 bên ngực theo tình trạng ngực bạn đang gặp phải.

Trường hợp của bạn do quá trình cho con bú thường xuyên nên dễ dẫn tới hiện tượng sa trễ. Bạn cần tới trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân để các bác sĩ thăm khám và tư vấn chính xác quy trình phẫu thuật thẩm mỹ ngực riêng biệt cho bạn.

Phú Xuân có phẫu thuật thẩm mỹ ngực một bên không?
Phẫu thuật thẩm mỹ ngực ngày nay không còn là vấn đề đáng ngại với chị em phụ nữ

Nếu một bên ngực của bạn đã căng tròn, cân đối, chúng tôi chỉ tiến hành với bên ngực còn lại. Các thủ thuật nâng ngực một bên vẫn đảm bảo tuân thủ đúng theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế, có sự hỗ trợ đầy đủ các dụng cụ chuyên dụng, trả lại vòng một cao, đầy đặn và không bị chảy xệ rất nhanh chóng.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ ngực sa trễ này, bạn vui lòng gọi điện tới số máy: 094.681.7777

Phú Xuân rất hân hạnh được phục vụ bạn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bài viết liên quan
Những điều bạn cần biết về phẫu thuật thu nhỏ vòng 1 Phẫu thuật nâng vòng 1 an toàn hiệu quả nhất tại Phú Xuân Sửa ngực không đều nhau tại TMV Phú Xuân Những công nghệ nâng ngực mới nhất hiện nay Thẩm mĩ ngực tại Phú Xuân Tìm hiểu phương pháp nâng ngực an toàn nhất hiện nay

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm