Phẫu thuật vòng 1 có quy định độ tuổi không?

Banner khuyen maiHot

Tôi năm nay 38 tuổi rồi, đã sinh 2 con nên da vòng 1 khá nhăn và chảy xệ. Đồng thời ngực tôi cũng nhỏ từ bé nên tôi muốn phẫu thuật vòng 1 để cải thiện. Với độ tuổi của tôi có nên phẫu thuật không? (Như Mai – Hải Phòng)

phau-thuat-vong
Độ tuổi 38 vẫn có thể phẫu thuật nâng ngực

Trả lời:

Chị Như Mai thân mến!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện tượng bầu ngực bị sa trễ và  lão hóa sau khi sinh con là quy luật tự nhiên của tạo hóa, không một chị em nào tránh khỏi. Tuy nhiên, nếu tình trạng này làm chị mất tự tin, phẫu thuật vòng 1 có thể giúp chị cải thiện đáng kể.

Về độ tuổi phẫu thuật nâng ngực, từ 18 tuổi các chị em có thể tiến hành mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Đây cũng là giai đoạn cơ thể phát triển khá toàn diện, hết giai đoạn dậy thì nên chất liệu độn đưa vào cơ thể sẽ ổn định lâu dài. Ở độ tuổi 38, chị hoàn toàn có thể phẫu thuật nâng vú tự nhiên mà không cần lo lắng biến chứng.

Đối với tình trạng ngực vừa nhỏ, vừa bị sa trễ, các bác sỹ sẽ giúp chị nâng ngực và đẩy cao vị trí bầu ngực để vòng 1 luôn giữ được nét tươi trẻ tự nhiên. Thao tác nâng ngực sẽ được thực hiện thông qua khoang trống ở nách, giúp kết quả phẫu thuật thẩm mỹ ngực hoàn hảo nhất mà không để lại dấu vết xâm lấn gì trên bầu ngực.

Tất cả mọi quy trình nâng ngực với thẩm mỹ viện Phú Xuân đều được tiến hành tại bệnh viện lớn theo đúng quy định của Bộ Y Tế. Dưới điều kiện trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sỹ có bề dày nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn chị sẽ hài lòng tuyệt đối với kết quả thẩm mỹ nâng ngực.

Thông tin chi tiết mời bạn liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: CS1: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377      

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm