Phẫu thuật vòng 1 có ảnh hưởng đến khả năng nuôi con?

Banner khuyen maiHot

Em đang có dự định phẫu thuật vòng 1 để ngực nhìn đầy đặn hơn 1 chút. Em đã sinh xong 1 cháu rồi và có ý định sau khoảng 2 năm tới sẽ sinh cháu thứ 2. Nếu em nâng ngực thì có ảnh hưởng gì đến khả năng sinh sản và nuôi con không ạ?(Thụy Phương – Hà Nội)

phau-thuat-vong-1
Vòng 1 nhỏ có thể cải thiện bằng phương pháp nâng ngực

Trả lời:

Thụy Phương thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật vòng 1 là phương pháp nhanh nhất để giúp vòng 1 nhìn đầy đặn, hấp dấn, vóc dáng cân đối, giúp chị em phụ nữ thêm tự tin và lôi cuốn.

Thông thường, với những chị em sở hữu vòng 1 nhỏ, sau khi sinh con, bầu ngực sẽ đầy đặn ra đáng kể. Nhưng trường hợp của bạn đã sinh con mà ngực vẫn chưa được như mong muốn, chúng tôi khuyên bạn nên tiến hành thẩm mỹ nâng ngực nội soi để cải thiện.

Nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ viện Phú Xuân được thực hiện bởi các bác sỹ có bề dày nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn và kiến thức thực tế, giúp bạn nhanh chóng sở hữu bầu ngực đầy đặn tự nhiên mà không lo biến chứng hay tình trạng đau nhức kéo dài. Đồng thời, phẫu thuật được tiến hành tại các bệnh viện lớn theo đúng tiêu chuẩn Bộ y tế, đảm bảo mọi quy trình đều được kiểm soát và thẩm định chặt chẽ, đầy đủ trang thiết bị để hạn chế tối đa mọi rủi ro trong khi phẫu thuật.

Phẫu thuật thẩm mỹ ngực bằng phương pháp nội soi được thực hiện thông qua khoang trống ở nách: Các bác sỹ sẽ khéo léo đưa chất liệu độn vào vùng bầu ngực dưới sự quan sát của máy nội soi (giúp phóng to kích cỡ thực), nên đảm bảo chính xác từng chi tiết. Chất liệu độn được cố định dưới vùng bầu ngực và không ảnh hưởng đến hệ thần kinh, tuyến sữa nên đảm bảo 100% chức nắng sinh sản và nuôi con của chị em phụ nữ.

Dù bạn đã sinh cháu hay chưa, tiến hành thẩm mỹ để có vòng 1 đẹp là vô cùng cần thiết để giữ nhiệt cho đời sống vợ chồng. Vì vậy, bạn hãy liên hệ với thẩm mỹ viện Phú Xuân ngay hôm nay để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn những thắc mắc liên quan sớm nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: CS1: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm