Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú đẹp tự nhiên tại Phú xuân

Banner khuyen maiHot

Thấu hiểu tâm lý về nhu cầu làm đẹp của chị em, các chuyên gia đã tìm hiểu và đưa ra giải pháp thu nhỏ quầng vú giúp các eva lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho bầu ngực của mình.

thu nhỏ quầng vú

Thu nhỏ quầng vú được thực hiện như thế nào?

Sau khi mang bầu hoặc sau khi cho con bú, quầng vú của chị em thường to ra. Ở một vài người trường hợp quầng sẽ bình thường nhưng nếu không may mắn, đầu vú sẽ to quá khổ so với bầu ngực dẫn đến tình trạng mất cân bằng. Vì vậy, giải pháp thu nhỏ quầng vú giúp cải thiện triệt để tình trạng này.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được thực hiện bằng cách lấy bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở phần ngoài hoặc phần trong của quầng vú, có thể bằng một đường rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú và một đường rạch vòng tròn nhỏ hơn với liệc lấy bỏ phần da thừa ở giữa  giúp quầng vú thon gọn, cân đối, phù hợp với bầu ngực.

Ưu điểm của phẫu thuật thu nhỏ quầng vú

1. Quầng vú đẹp tự nhiên, hài hòa với bầu ngực

Sau phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu quầng vú đẹp hồng hào, thon gọn, cân đối, hài hòa với kích thước bầu ngực.

2. Đảm bảo mọi thao tác chính xác

Đội ngũ bác sĩ với tay nghề cao đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây tổn thương sau phẫu thuật cũng như không ảnh hưởng tới chức năng làm mẹ của khách hàng.

3. Không đau, không để lại sẹo

Khách hàng sẽ được gây tê vùng ngực để giảm đau trong quá trình phẫu thuật. Và hơn thế nữa, sau phẫu thuật, sẹo sẽ hòa lần với màu sắc quầng vú nên không thể nhìn thấy sẹo.

Quy trình thu nhỏ quầng vú tại Phú Xuân

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn và trao đổi với khách hàng để khách hàng có được những thông tin cần thiết trước khi tiến hành thu nhỏ quầng vú.

Bước 2: Vô cảm bằng gây tê

Để đảm bảo an toàn và giúp khách hàng thoải mái, không đau đớn trong khi thực hiện, bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng ngực.

Bước 3: Tiến hành thu nhỏ quầng vú

Phẫu thuật kéo dài trong 60 phút, bác sĩ thực hiện đường rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú và một đường tạch nhỏ hơn sau đó tiến hành cắt bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở giữa.

Bước 4: Kết thúc phẫu thuật

Để kết thúc quá trình phẫu thuật, bác sĩ khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Kết quả sau phẫu thuật thu nhỏ quầng vú

– Bạn sẽ sở hữu bầu ngực với quầng vú thon gọn, đẹp tự nhiên.

– Kích thích, hình dáng quầng vú phù hợp với bầu ngực

– Quầng vú tươi sắc hơn, có sự cân đối giữa núm vú và bầu ngự

Hình ảnh khách hàng

thu nhỏ quầng vú 2

Thời gian và Chi phí

thu nhỏ quầng vú 3

Khách hàng đánh giá

Như Lan (Thái Bình): Giờ đây, tôi đã thực sự tự tin với quầng vú  nhỏ gọn hài hòa với bầu ngực mà Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã khắc phục giúp.  Nó không chỉ giúp tôi tự tin hơn trong công việc mà trong cuộc sống vợ chồng, tôi cũng cảm thấy hạnh phúc hơn rất nhiều.

Thúy Quỳnh (Quảng Ninh): Quyết định thu nhỏ quầng vú tại Phú Xuân của tôi là hoàn toàn đúng đắn. Ngắm nhìn bầu ngực mà tôi hạnh phúc vô cùng. Sau một năm phẫu thuật, quầng vú của tôi vẫn thon gọn, cân đối với bầu ngực mà không có bất kỳ biến chứng có hại nào. Cám ơn thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Bài viết liên quan
Những điều bạn cần biết về phẫu thuật thu nhỏ vòng 1 Phẫu thuật nâng vòng 1 an toàn hiệu quả nhất tại Phú Xuân Sửa ngực không đều nhau tại TMV Phú Xuân Những công nghệ nâng ngực mới nhất hiện nay Thẩm mĩ ngực tại Phú Xuân Tìm hiểu phương pháp nâng ngực an toàn nhất hiện nay

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

2 thoughts on “Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú đẹp tự nhiên tại Phú xuân

  1. Trước tôi có nâng ngực chảy xệ tại Phú Xuân và thấy dịch vụ khá ổn, tới tận bây giờ ngực vẫn săn chắc và đầy đặn. Vì thế sắp tới tôi định cho con gái lớn nhà tôi đi làm to ngực, cháu năm nay đã bước vào tuổi dậy thì mà ngực chưa phát triển mấy.

    1. Rất cảm ơn chị Ngọc Diệp đã quan tâm và tiếp tục ủng hộ các dịch vụ làm đẹp của Phú Xuân. Chúng tôi rất sẵn lòng phục vụ quý khách, đặc biệt có nhiều chính sách ưu đãi hơn dành cho khách hàng thân tín. Liên hệ tới hotline: 094.681.7777 để được chuyên gia tư vấn trực tiếp cụ thể hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm