Phẫu thuật thu nhỏ ngực có đảm bảo an toàn hiệu quả không?

Banner khuyen maiHot

Tôi rất muốn phẫu thuật thu nhỏ ngực lại nhưng không biết có đảm bảo an toàn không? Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ. (Thanh Hường – Hải Dương)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hường!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Ngực quá nhỏ cũng làm giảm vẻ đẹp cơ thể. Ngược lại nếu quá to cũng gây mất cân đối hình thể thậm chí ảnh hưởng tới sức khỏe. Do đó, nhiều phụ nữ cũng không lấy làm vui sướng khi sở hữu bộ ngực “quá đồ sộ”. Với trường hợp này, có thể phẫu thuật thu nhỏ ngực để tạo sự cân đối hài hòa và ổn định sức khỏe.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, không chỉ thành công trong việc nâng ngực nội soi, nâng ngực sa trễ,…mà còn phẫu thuật thu nhỏ ngực hiệu quả và an toàn. Trường hợp, ngực to bẩm sinh hoặc do nguyên nhân khác, các bác sĩ tại Phú Xuân đều có thể can thiệp phẫu thuật thu nhỏ ngực an toàn giúp bạn.

Phẫu thuật thu nhỏ ngực có đảm bảo an toàn hiệu quả không?
Phẫu thuật thu nhỏ ngực giúp bạn lấy lại vòng 1 cân đối săn chắc

Khi đến, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng ngực của khách hàng và đo vẽ bầu ngực tính tỉ lệ thu nhỏ phù hợp với cơ thể. Tiếp theo, tiến hành sát trùng và gây mê giúp khách hàng cảm giác thoải mái nhất khi phẫu thuật. Cuối cùng, bằng kỹ thuật chuyên môn bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật thu nhỏ ngực cẩn thận mang lại bầu ngực săn chắc hài hòa với cơ thể.

Chúng tôi tin rằng, với phương pháp phẫu thuật hiện đại, được thực hiện trong viện bởi bác sĩ giỏi sẽ đảm bảo giúp bạn thu nhỏ ngực hiệu quả an toàn. Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp phẫu thuật thu nhỏ ngực này, bạn có thể gọi số holine 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

2 thoughts on “Phẫu thuật thu nhỏ ngực có đảm bảo an toàn hiệu quả không?

    1. Bạn thân mến!
      Sau phẫu thuật bạn có thể mặc được áo ngực ngay nhé. Các bác sĩ còn đưa ra lời khuyên rằng khách hàng sau khi phẫu thuật nên mặc áo nâng ngực trong vòng 1 tháng để dễ dàng định hình dáng ngực, giúp vòng 1 trở nên săn chắc và cân đối nhanh hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm