Giải đáp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực giá bao nhiêu tiền ?

Banner khuyen maiHot

Chào thẩm mỹ viện! Tôi đang có ý định thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ ngực để cải thiện vòng 1 của mình, cụ thể là muốn nâng ngực nội soi. Vậy cho tôi hỏi chi phí phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực giá bao nhiêu? Mong thẩm mỹ viện hồi đáp sớm! Tôi cảm ơn. (Thu Huyền – Sơn Tây)

Bài viết liên quan:

Đăng ký tư vấn miễn phí

Trả lời bảng giá nâng ngực :

Chào Thu Huyền!

Chúng tôi rất vui vì bạn đã tin tưởng lựa chọn thẩm mỹ viện Phú Xuân là địa chỉ làm đẹp của mình và chúng tôi cũng hy vọng bạn có thể đến cho nhiều người khác. Câu hỏi về phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực giá bao nhiêu? mà bạn gửi tới hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Vẻ đẹp về hình thể luôn là điều mà chị em quan tâm. Sở hữu đôi gò bồng đào to, đẹp, căng tròn và săn chắc luôn là mong ước của rất nhiều phụ nữ. Tuy nhiên, Thu Huyền cũng như một số chị em khác tuy đã qua tuổi trưởng thành mà bầu ngực vẫn khiêm tốn. Điều này không chỉ làm giảm thẩm mỹ của chị em mà còn khiến chị em thiếu tự tin khi giao tiếp với người khác.

phau thuat nguc noi soi gia bao nhieu

Phẫu thuật ngực nội soi giá bao nhiêu tiền – cập nhật giá nâng ngực hiện này mới nhất

Chính vì vậy, rất nhiều eva đã thực hiện phẫu thuật nâng vú để cải thiện điều này. Trong đó, phẫu thuật nâng ngực nội soi được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Đây là phương pháp nâng ngực từ Hàn Quốc với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Sau phẫu thuật nâng ngực chị em sẽ sở hữu vòng 1 đẹp tự nhiên, mềm mại, đảm bảo an toàn và không hề để lại sẹo.

Vậy phẫu thuật thẩm mỹ ngực giá bao nhiêu?

Hiện tại, Bảng giá nâng ngực mà thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng chi phí phẫu thuật vòng 1 là 60 triệu thực hiện trong 120 phút. Và chỉ sau một lần phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu bầu ngực to đẹp với kết quả vĩnh viễn nhé.

Vào những dịp lễ lớn, thẩm mỹ viện Phú Xuân thường có những chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng “Đánh thức vẻ đẹp rạng ngời”, giảm giá từ 30 – 60% giá dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ cũng như những thông tin khuyến mại, hãy nhanh tay đăng kí để được nhận ưu đãi đặc biệt từ Phú Xuân!

*Lưu ý: Tất cả phẫu thuật nâng ngực tại Phú Xuân đều được thực hiện tại các bệnh viện chuyên khoa lớn tại Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết giá phẫu thuật thẩm mỹ, giá tiền nâng ngực nội soi, bơm ngực giá bao nhiêu tiền, giá phẫu thuật nâng ngực xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777  

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bác sĩ tư vấn giá nâng ngực hiện nay

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm