Phẫu thuật thẩm mỹ để có bộ ngực đẹp

Banner khuyen maiHot

Phẫu thuật thẩm mỹ để có bộ ngực đẹp

Có những chị em may mắn sở hữu bộ ngực đẹp nên lên dáng áo quần rất chuẩn khiến cho chị em ngực lép cảm thấy ghen tị và kém tự tin trong những bộ đồ của mình khi xuống phố. Bộ ngực đẹp có nhiều tiêu chuẩn để đánh giá, không phải cứ số đo vòng một to là đẹp mà kích cỡ của nó vừa phải và phù hợp với cân nặng chiều cao. Ngoài ra số đo vòng một phải tương xứng với số đo vòng hai, vòng ba.

Một trong những công nghệ thẩm mỹ dao kéo quen thuộc với chị em không thể bỏ qua phẫu thuật thẩm mĩ ngực. Với mong muốn vòng một đẹp hơn, căng tràn như các ngôi sao chị em lại tìm đến nó như để giải tỏa nỗi lo về số đo vòng một hạn chế. Nhiều người cho rằng phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực mang lại hiệu quả tuyệt vời, chị em nên tin tưởng áp dụng ,không phải lo gì cả. Chi phí cũng rẻ mà kết quả thì bất ngờ nhưng vẫn có những ca phẫu thuật mang lại kết quả không may suýt cướp đi sinh mạng của chị em.

54303663

Tác hại của nâng ngực thì chúng ta rõ rồi đấy, những ca cấp cứu giữa đêm làm người thân rung mình vì vỡ ngực. Các chuyên gia cũng không thể đảm bảo rằng thẩm mỹ nâng ngực mang lại hiệu quả, an toàn một trăm phần trăm cho tất cả các chị em nên đừng vội mừng vì hậu quả xấu có thể là tai ương cho cuộc đời của bạn.

Xem thêm: nâng ngực túi giọt nước

Trên lập trường của một người không cuồng thẩm mỹ tôi khuyên chị em không nên lạm dụng dao kéo cho việc nâng ngực, vì ngực lép cũng có duyên của ngực lép mà. Không những thế, nhiều người ngực lép cũng cho rằng đó là một phần tướng số của họ. Có thể ngực lép cũng mang lại sự may mắn và thuận lợi xét về phong thủy, tướng số nữa đấy.

Nguồn: http://phauthuatnangnguc.org/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm