Phẫu thuật ngực nội soi có phải nghỉ dưỡng lâu ngày?

Banner khuyen maiHot

Vòng 1 của tôi hơi nhỏ nên tôi muốn phẫu thuật ngực nội soi. Nhưng tôi không biết nâng ngực có phải nghỉ dưỡng lâu ngày không để còn sắp xếp công việc ạ? (Minh Thùy – Hà Giang)

Trả lời:

Minh Thùy thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Để cải thiện kích cỡ núi đôi, cách tốt nhất được cả các bác sỹ và chị em phụ nữ đánh giá cao là phẫu thuật ngực nội soi đường nách. Phương pháp này tiếp cận nâng ngực dựa trên khoang trống ở nách nên đảm bảo tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo xấu trên bầu ngực. Đồng thời, đường cắt mở khoang ở nách nhỏ, sẽ lành lại sau 1 thời gian ngắn mà không để lại dấu tích thẩm mỹ trên da.

phau-thau-nguc-noi-soi
Nâng ngực là cách tốt nhất để cải thiện kích cỡ vòng 1

Chất liệu độn đưa vào bầu ngực cũng là chất liệu mút xốp được nhập khẩu từ Hàn Quốc đã qua kiểm định y tế, có độ tương thích cao với cơ thể, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ nâng ngực ổn định lâu dài, đồng thời không gây đau nhức hay những biến chứng bất lợi gì.

Với những đặc điểm ưu việt trên, nâng ngực an toàn, công nghệ nâng ngực nội soi không đòi hỏi bạn phải có thời gian nghỉ ngơi lâu dài mà vẫn đảm bảo sức khỏe. Phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện lớn theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Nếu bạn Thùy tiến hành nâng ngực, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không nhất thiết phải nằm viện.

Sau khi nâng ngực 3 ngày, bạn nên nghỉ ngơi, hạn chế vận động. Vùng ngực sẽ có 1 chút đau tức vì cơ thể cần có thời gian làm quen với chất liệu độn. Vì vậy, tốt nhất trong thời gian này bạn nên sắp xếp nghỉ ngơi hoặc làm việc tại nhà. Từ khoảng 4 -5 ngày trở đi, bạn có thể làm việc nhẹ nhưng hạn chế tác động mạnh lên bầu ngực hoặc vùng nách.

Từ tuần thứ 2, cơ thể sẽ trở lại trạng thái bình thường nên bạn có thể làm việc và sinh hoạt tự nhiên mà không lo biến chứng.

Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào liên quan, mời bạn liên hệ trực tiếp với thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: CS1: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377      

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm