Phẫu thuật ngực nội soi có ảnh hưởng đến chuyện chăn gối không?

Banner khuyen maiHot

Bác sỹ cho em hỏi phẫu thuật ngực nội soi có ảnh hưởng đến các chức năng sinh lý và chuyện vợ chồng không ạ? Em năm nay 26 tuổi và chưa có con thì có nên nâng ngực không? (Phạm Hằng – Hà Nội)

phau-thuat-nguc-noi-soi
Nâng ngực nội soi giúp bạn gái quyến rũ hơn

Trả lời:

Phạm Hằng thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi công nghệ Hàn Quốc. Đây là phương pháp nâng ngực tiên tiến với những ưu điểm tuyệt vời như:

√ Nâng ngực từ khoang trống ở nách: Khác với cách tiếp cận thông thường, nâng ngực nội soi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Phú Xuân tiếp cận từ khoang trống ở nách nên bầu ngực sau khi nâng sẽ đẹp hơn và không làm tổn thương hay xâm lấn da bầu ngực dù là nhẹ nhất.

√ Kỹ thuật đỉnh cao: Các bác sỹ sẽ đưa túi độn ngực vào ngực và đặt bên dưới hệ thần kinh cũng như tuyến sữa, vì vậy phương pháp thẩm mỹ nâng ngực này hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản và sinh lý bình thường. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng chuyện chăn gối không hề bị ảnh hưởng, thậm chí còn bổ trợ tốt hơn.

√ Không ảnh hưởng tới tuyến sữa: Rất nhiều chị em nâng ngực trước khi có con, nhưng khả năng tiết sữa của bầu ngực hoàn toàn không thay đổi. Vì vậy, bạn có thể nâng ngực và có con sau cũng vẫn đảm bảo an toàn.

Phương pháp nâng ngực thẩm mỹ được các bác sỹ Phú Xuân thực hiện tại bệnh viện lớn, đảm bảo nâng ngực an toàn, có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ theo đúng quy định của Bộ y tế. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm nâng ngực mà không lo những biến chứng đáng lo ngại về sau.

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: CS1: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377      

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm