Phẫu thuật nâng vòng 1 hiệu quả nhất cho người ngực lép

Banner khuyen maiHot

Ngực em lép nhìn như đàn ông ấy. Em muốn được phẫu thuật nâng vòng 1 lên to chút để tự tin hơn. Xin hỏi chi phí nâng ngực bên mình là bao nhiêu? (Thảo Ni – Hải Phòng)

 Trả lời:

 Chào bạn Thảo Ni!

 Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn về phẫu thuật vòng 1, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Ngực lép khiến nhiều chị em đau khổ vì không thể mặc bộ cánh yêu thích, không tự tin diện bikini mỗi lần ra biển. Để khắc phục tình trạng này thì những chiếc áo ngực với miệng đệm mút dầy là cứu cánh hữu hiệu. Song với phương pháp này chỉ là giải pháp tạm thời mà không thể có được vòng 1 đẹp mãi mãi được. Đặc biệt, với thời tiết nắng nóng nếu cứ dùng loại áo ngực dày sẽ cảm thấy nóng, đổ mồ hôi nhiều và dễ gây viêm da.

Phẫu thuật nâng vòng 1 hiệu quả nhất cho người ngực lép

Vòng 1 cân đối sau phẫu thuật nâng ngực

 Do đó, phẫu thuật nâng vòng 1 là giải pháp tối ưu nhất. Với phương pháp này, bầu ngực sẽ căng tròn vĩnh viễn mà không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

 Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chúng tôi hiện đang ứng dụng  phương pháp nâng ngực nội soi rất thành công, mang lại sự hài lòng cho cả khách hàng khó tính nhất. Với phương pháp này, các bác sĩ Phú Xuân sẽ thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ y tế gồm các bước sau:

 Đầu tiên thăm khám kỹ lưỡng tình trạng ngực của khách hàng, đo vẽ tính toán tỉ lệ cần nâng. Sau đó, bác sĩ chỉ định xét nghiệm cần thiết để đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe tiến hành phẫu thuật. Tiếp theo, bác sĩ sẽ sát trùng và gây mê giúp khách hàng thoải mái nhất khi nâng ngực. Cuối cùng, bác sĩ rạch một đường nhỏ ở vùng quầng vú và bằng kỹ thuật nội soi có hỗ trợ camera phóng đại toàn bộ mô cơ vùng ngực giúp bác sĩ đưa túi độn vào chuẩn xác cân đối, mang lại vòng 1 đẹp như ý.

 Chúng tôi tin rằng với phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1 hiện đại, dưới sự thực hiện của bác sĩ giỏi, sẽ giúp bạn có được bầu ngực quyến rũ nhanh chóng!

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm