Phẫu thuật nâng vòng 1 ảnh hưởng tới tuyến sữa không?

Banner khuyen maiHot

Xin hỏi phẫu thuật nâng vòng 1 có ảnh hưởng tới tuyến sữa không? Em chưa lấy chồng nên sợ sau này ảnh hưởng đến chức năng làm mẹ. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em! (Hoài Phương – Thái Nguyên)

Trả lời:

Chào bạn Hoài Phương!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Không phải chỉ có những người ngực lép mới áp dụng phẫu thuật nâng vòng 1. Mà ngay cả những người đã có form ngực sẵn cũng có thể cải thiện để tăng kích thước to hơn. Điển hình như các sao nổi tiếng như Victoria Beckham, Pamela Anderson, Heidi Montag, Salma Hayek… đều bị từng can thiệp nâng ngực để đẹp và nổi tiếng hơn.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, phẫu thuật nâng vòng 1 được thực hiện bằng công nghệ nội soi trong bệnh viện lớn, theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, bác sĩ nâng ngực dưới cơ ngực nên không ảnh hưởng tới tuyến sữa. Vì vậy,trường hợp bạn Hoài Phương chưa lập gia đình vẫn hoàn toàn có thể áp dụng được. Sau này, bạn vẫn sinh đẻ và cho bú bình thường.

Phẫu thuật nâng vòng 1 ảnh hưởng tới tuyến sữa không?
Kết quả nâng ngực nội soi tại Phú Xuân

Khi đến, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng ngực của bạn và tư vấn loại túi độn phù hợp nhất. Thường tại Phú Xuân sử dụng bằng loại túi tốt nhất từ Mỹ – bảo hành trọn đời nên đảm bảo giúp ngực cân đối mà không hại sức khỏe. Sau đó, bác sĩ sẽ gây mê và tiến hành rạch một đường nhỏ ở vùng quầng vú, nhẹ nhàng đưa túi ngực vào trong. Do được hỗ trợ bằng máy nội soi có thể quan sát toàn bộ cấu trúc ngực nên hạn chế tối đa xâm lấn, chảy máu và tổn thương cho ngực. Chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất, ngực bạn sẽ căng tròn quyến rũ như ý mà không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Nâng ngực xong bạn còn được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc sau phẫu thuật tỉ mỉ giúp hồi phục sức khỏe sớm, bầu ngực nhanh chóng mềm mại, tự nhiên như thật. Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1 này, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí!

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Phú Xuân!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm