Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ tư vấn! Tôi năm nay 30 tuổi nhưng vòng 1 xẹp lép. Đã từ lâu tôi mong muốn cải thiện bầu ngực của mình nhưng băn khoăn không biết phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không? Yếu tố nào đảm bảo phẫu thuật nâng ngực được an toàn? Mong bác sĩ giải đáp! (hoami…@yahoo.com.vn)

Trả lời:

Chào bạn hoami…@yahoo.com.vn!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi mà bạn gửi tới hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, các chuyên gia thẩm mỹ xin được giải đáp như sau:

phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không
Phẫu thuật nâng ngực không nguy hiểm nếu bạn chọn lựa cơ sở làm đẹp uy tín

Không chỉ riêng bạn mà những ai mong muốn sở hữu bầu ngực căng tròn, đầy đặn đều băn khoăn “Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không?”. Thẩm mỹ là điều cần thiết nhưng an toàn lại là điều quan trọng hơn hết. Trên thực tế, đã là phẫu thuật thì không thể nói là hoàn toàn không nguy hiểm. Tuy nhiên, nếu đảm bảo các điều kiện an toàn khi phẫu thuật thì điều này không có gì đáng ngại.

Một ca phẫu thuật nâng ngực an toàn phải đảm bảo các yếu tố sau:

– Thứ nhất: Trước khi tiến hành bạn cần được kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm cần thiết để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện.

– Thứ hai: Phẫu thuật nâng ngực phải được thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ: ở đó sẽ có đủ các trang thiết bị cần thiết để thực hiện như phòng mổ vô trùng, máy gây mê, nội soi….giúp phẫu thuật diễn ra an toàn và giảm thiểu tối đa tổn thương.

– Thứ ba: Sau phẫu thuật, bạn sẽ được theo dõi hậu phẫu cẩn thận tại bệnh viện và được tái khám định kỳ theo chỉ định của bác sĩ đảm bảo không có biến chứng xấu xảy ra sau phẫu thuật.

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, tất cả các ca phẫu thuật diễn ra tại các bệnh viện lớn của Hà Nội. Thẩm mỹ viện Phú Xuân là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều người lựa chọn. Phú Xuân đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn trên và ca phẫu thuật được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên môn cao đảm bảo bạn sẽ sở hữu bầu ngực đẹp, đầy đặn, vun cao và tuyệt đối an toàn với cơ thể.

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi về câu hỏi “Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không?” Nếu vẫn còn những thắc mắc khác cần được giải đáp mời bạn gọi điện tới hotline: 094 681 7777.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm