Phải làm gì khi phẫu thuật ngực bị hỏng?

Banner khuyen maiHot

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng nhiều của chị em hiện nay, phẫu thuật nâng ngực là một biện pháp để làm đẹp đang được phái đẹp ưa chuộng. Tuy nhiên, do không lựa chọn đúng phương pháp nâng ngực hay chị em tiến hành phẫu thuật tại các trung tâm thẩm mỹ không có uy tín mà phẫu thuật ngực bị hỏng. Các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ bật mí các giải pháp để áp dụng khi phẫu thuật  ngực bị hỏng.

Xem thêm tại đây:

Phẫu thuật ngực là phương pháp làm đẹp cho vòng ngực bằng các công nghệ nâng, thu gọn, làm lớn. Trong đó được biết đến và sử dụng phổ biến tại Việt Nam là các công nghệ về nâng ngực. Ngực bé, sa trễ khiến cho chị em mất tự tin đó là lý do hàng đầu đẫn đến việc chị em tìm đến với dịch vụ nâng ngực. Nhưng chi phí hiện nay cho một lần nâng ngưc tại các trung tâm thẩm mỹ có uy tín hay bệnh viện là rất cao. Trong khi đó thu nhập của nhiều chị em hiện nay không thể chi trả một khoản tiền lớn chỉ để nâng ngực.

nang-nguc-hong
Do tâm lí ham rẻ nhiều chị em phải chịu hậu quả khi phẫu thuật ngực bị hỏng

Các trung tâm thẩm mỹ “dởm”  với những công nghệ làm đẹp vùng ngực chẳng biết ở đâu mọc lên nhan nhản cùng với mức giá rẻ hấp dẫn đã làm các chị em siêu lòng. Họ đi nâng ngực mà không hề biết rằng phẫu thuật ngực cần phải được các bác sĩ có uy tín trực tiếp thực hiện và phải làm tại bệnh viện lớn thì mới đảm bảo về tính thẩm mỹ và độ an toàn.

Và thế là có rất nhiều chị em phải chịu hậu quả do phẫu thuật ngực bị hỏng. có người bị ảnh hưởng tới sức khỏe vì phải mang miếng độn không rõ nguồn gốc trong người, có người ngực sau khi nâng xong bị hỏng trông xấu hơn ban đầu rồi bị chồng chê, chồng bỏ. Họ chẳng biết chia sẻ với ai vì tâm lí ngại ngùng.

Đừng lo, hiện nay với công nghệ tiên tiến, Thẩm mỹ viện Phú Xuân không chỉ nổi tiếng trong việc nâng ngực nội soi bằng túi độn mà còn có khả năng chỉnh sửa lại ngực cho những chị em không may bị phẫu thuật ngực bị hỏng rất thành công. Tất cả các trường hợp ngực bị hỏng sau phẫu thuật, khi đến với Phú Xuân xẽ được khắc phục hoàn toàn. Căn cứ vào tình trạng của từng bệnh nhân, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp nhất thực hiện trong các bệnh viện lớn.

sau-chinh-nang-nguc-hong
Bộ ngực hoàn hảo sau chỉnh sửa sau phẫu thuật ngực bị hỏng

Thẩm mỹ viện Phú Xuân tin rằng, với công nghệ chỉnh sửa ngực hiện đại nhất hiện nay, các chị em có thể lấy lại bầu ngực vốn có của mình khi đi phẫu thuật ngực bị hỏng. Tuy nhiên các chị em cần lưu ý một điều là sau khi nâng ngực phải để ngực hồi phục hoàn toàn thì mới can thiệp chỉnh sửa.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp phẫu thuật ngực bị hỏng , chị em vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm