Những thói quen hàng ngày khiến ngực của bạn nhỏ đi

Banner khuyen maiHot

Những nguyên nhân khiến ngực của bạn nhỏ đi trông thấy. Hãy tránh xa những thói quen xấu khiến cho bộ ngực của bạn teo đi.

Xem thêm tại đây :

nhung-thoi-quen-hang-ngay-khien-nguc-cua-ban-nho-di

1. Uống quá nhiều cà-phê

Một nghiên cứu của Thụy Điển chứng minh rằng kích cỡ ngực có xu hướng nhỏ đi khi phụ nữ dùng quá 3 cốc cà-phê mỗi ngày. Nghiên cứu cũng tiết lộ, hầu hết phụ nữ đều có một gien nào đó khiến cho mô mỡ teo nhỏ lại khi uống quá nhiều cà phê. Để giữ được phom ngực, hãy dùng cà-phê ở mức độ vừa phải, tối đa là một tách vừa mỗi ngày. Nếu cần thêm để giữ tỉnh táo, hãy dùng vài cốc trà nóng.

2. Ăn quá ít chất béo

Chất béo là thành phần chính của các mô vú. Tuy nhiên, nhiều chị em ngại tăng cân nên hạn chế ăn chất béo khiến cơ thể mất cân bằng dinh dưỡng và làm ảnh hưởng đến hình dáng, kích cỡ đôi gò bồng đảo. Lời khuyên của các chuyên gia dinh dưỡng là bạn hãy ăn chất béo ở mức vừa phải. Mỗi ngày, một người trưởng thành trưởng thành khoảng 20-25g chất béo, khoảng 3-4 thìa cà-phê dầu ăn và bổ sung thêm chất béo từ thịt, sữa, trứng, cá…

3. Thiếu collagen

Các dinh dưỡng khác cần thiết để duy trì hình dáng và kích cỡ bầu ngực chính là collagen. Loại sợi này tham gia vào việc tạo cấu trúc da và duy trì độ đàn hồi trước tác động của tuổi già và những tế bào bị hư hại. Bình thường, trong thịt đã có chất collagen, nhưng bạn cũng có thể bổ sung collagen từ chân gà và cánh gà. Và để chức năng tổng hợp collagen tự nhiên của cơ thể được tăng cường, bạn nên ăn nhiều trái cây và rau trong khẩu phần ăn hàng ngày của mình.

uong ca phe lam teo nguc
 Uống ít nước cũng là nguyên nhân làm ngực nhỏ đi

4. Uống ít nước

Khoảng 80% cơ thể người là dịch, vì thế một số mô sẽ teo nhỏ lại nếu lượng nước trong cơ thể giảm xuống. Một phần của cơ thể sẽ bị ảnh hưởng là bộ ngực, dù không nhiều bằng các mô cơ khác. Các kiến nghị cho rằng nên uống 8 cốc nước (từ 1,5-2 lít nước) mỗi ngày để giữ cho da ngực và các mô mỡ giữ được hình dạng ổn định. Dân văn phòng nên tập thói quen để sẵn bình nước uống trên bàn làm việc để bạn có thể bổ sung lượng nước đầy đủ trong ngày.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm