Những điều bạn cần biết về dịch vụ nâng ngực

Banner khuyen maiHot

Bạn đang có nhu cầu nâng ngực và muốn tìm hiểu và dịch vụ này? Đừng bỏ qua bài viết này vì nó sẽ cho bạn những thông tin cần thiết nhất. Hãy cùng hiểu rõ hơn về dịch vụ nâng ngực ngay hôm nay.

Dịch vụ nâng ngực nào an toàn?

Hiện nay, dịch vụ nâng ngựcđược giới chuyên gia đánh giá là an toàn, hiệu quả đó là dịch vụ nâng ngực  dùng túi độn ngực. Khi dùng túi độn, bác sĩ chỉ cần tạo một vết cắt nhỏ ở chân ngực hoặc đường nách để đưa túi độn vào. Đây là dịch vụ tạo dáng ngực đẹp, đều đặn và lâu dài. Sau nâng ngực, ngực sẽ gần như thật, có thể tác động vào bình thường.

Nâng ngực nào không để lại sẹo?

Những điều bạn cần biết về dịch vụ nâng ngực
Những điều bạn cần biết về dịch vụ nâng ngực

Dịch vụ nâng ngực có thể thực hiện nội soi hoặc không nội soi. Phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ tạo vết cắt ở dường nách, do đó sẽ không phát hiện ra dấu hiệu thẩm mỹ. Nếu thực hiện vết cắt ở chân ngực hoặc quầng ti thì sẽ để lại một chút dấu vết nhưng cũng sẽ rất mờ nhạt.

Tuy nhiên, để đảm bảo tính thẩm mỹ, bạn nên lựa chọn dịch vụ nâng ngực nội soi.

Nâng ngực sau bao lâu thì lành?

Việc thực hiện dịch vụ nâng ngực thông thường sẽ kéo dài khoảng 2 tiếng. Sau thực hiện, bạn sẽ nghỉ ngơi ở bệnh viện từ 1-2 ngày. Sau 1-2 tháng, ngực sẽ lành lặn và có thể tác động như ngực thường. Bạn nên tái khám đúng lịch để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

Nâng ngực có ảnh hưởng tới việc cho con bú không?

Nâng ngực dùng túi độn ngực không ảnh hưởng tới tuyến sữa nên sẽ không ảnh hưởng tới việc nuôi con bằng sữa mẹ. Túi độn được đặt bên trên tuyến sữa, giúp bầu ngực to tròn nhưng đảm bảo tuyến sữa bình thường. Đây là điểm ưu việt của dịch vụ làm hài lòng rất nhiều chị em.

Những điều bạn cần biết về dịch vụ nâng ngực
Nhiều câu hỏi sẽ được những chuyên gia hàng đầu của Phú Xuân giải đáp về dịch vụ nâng ngực

 Nên thực hiện dịch vụ nâng ngực ở đâu?

Có nhiều địa chỉ thực hiện dịch vụ nâng ngực và Thẩm mỹ viện Phú Xuân được đánh giá là địa chỉ uy  tín hàng đầu. Với chuyên môn nhiều năm, thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ, Phú Xuân đã giúp hàng nghìn chị em xinh đẹp, quyến rũ hơn với vòng 1 căng đầy.

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ nâng ngực. Nếu còn băn khoăn, bạn có thể liên hệ với Phú Xuân để được chuyên gia tư vấn qua hotline 094.681.7777. Cảm ơn bạn!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm