Ăn nhiều mướp có giúp nâng ngực cao hơn không?

Banner khuyen maiHot

Các dì ở quê em nói ăn nhiều mướp giúp nâng ngực cao hơn, đầy đặn hơn mà không cần phẫu thuật, em thì chưa biết thực hư thế nào nên mong được chuyên gia tư vấn giúp ạ! (Phạm Huyền – Ninh Bình)

nnang-nguc-1
Ăn nhiều mướp giúp vòng 1 phát triển đầy đặn hơn

Trả lời:

Phạm Huyền thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trong dân gian có lưu truyền một số phương pháp kích thích bầu ngực phát triển nhanh chóng, trong đó sử dụng mướp thường xuyên cũng là 1 mẹo hay giúp nâng ngực, làm nở ngực mà không cần phẫu thuật. Món ăn được nhiều người ưa chuộng và thích hợp nhất cho sự phát triển của bầu ngực là mướp trộn tôm – đây là món ăn được khuyến khích bởi các lương y cổ truyền. Ngoài ra, sử dụng mướp thường xuyên còn giúp tiêu độc và làm đẹp da hiệu quả.

Tuy nhiên, nói ăn mướp để không cần phẫu thuật nâng ngực chỉ là 1 cách nói ví von để thể hiện tác dụng của quả mướp. Trên thực tế, việc bầu ngực của mỗi người được cải thiện ở mức độ nào đều do sự chi phối của yếu tố di truyền là chính. Vì vậy, có nhiều người sử dụng thường xuyên các thực phẩm kích thích vòng 1 nhưng kết quả cũng không cải thiện được đáng kể. Vì vậy, nếu vòng 1 của bạn quá bé, bạn cũng không nên kỳ vọng quá nhiều vào tác dụng “thần kỳ” của bất kỳ loại thực phẩm nào.

nang-nguc-2
Nâng ngực nội soi giúp cải thiện kích cỡ ngực nhanh chóng

Cách tốt nhất để cải thiện kích cỡ vòng 1 nhanh chóng là tiến hành nâng ngực nội soi. Hiện nay, với các trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ y bác sỹ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm thực tế như tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, việc nâng ngực đã trở nên an toàn hơn rất nhiều.

Tất cả mọi thao tác nâng ngực nội soi đều được các bác sỹ của thẩm mỹ viện Phú Xuân thực hiện tại bệnh viện lớn theo đúng quy định của Bộ Y Tế. Với đầy đủ trang thiết bị hiện đại và máy móc tiên tiến, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ nâng ngực hoàn hảo mà không lo biến chứng.

Thông tin chi tiết mời bạn liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: CS1: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377      

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm