Ngực xệ thì phải làm sao để khắc phục hiệu quả?

Banner khuyen maiHot

Ngực xệ thì phải làm sao để khắc phục hiệu quả ạ? Trước đây ngực của em cũng đẹp lắm nhưng không hiểu sao sau khi sinh bé xong lại bị chảy xệ nhiều thế. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Tâm Giang – Hà Nam)

Trả lời:

Chào bạn Tâm Giang!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Chảy xệ là hiện tượng rất bình thường của quá trình lão hóa. Đặc biệt bị nhanh sau khi sinh đẻ, cho con bú. Ngực chảy xệ khi vị trí của núm vú xuống thấp hơn so với vị trí ban đầu. Tùy theo mức độ lão hóa mà chia thành những mức độ chảy xệ khác nhau.

+ Độ 1: Núm vú hạ xuống thấp từ 2-5cm so với ban đầu

+ Độ 2: Núm vú hạ thấp từ 5-10 cm so với vị trí ban đầu

+ Độ 3: Núm vú hạ thấp hơn 10cm

Ngực xệ thì phải làm sao để khắc phục hiệu quả?
Tập thể dục không thể cải thiện ngực xệ hiệu quả

Dù ngực chảy xệ ở mức độ nào thì cũng gây mất thẩm mỹ cho bầu ngực, làm chị em cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp và gần gũi bạn đời. Vậy ngực xệ thì phải làm sao để khắc phục? Trước đây, chị em chỉ cậy nhờ vào việc luyện tập hoặc bổ sung dinh dưỡng cho ngực phát triển, săn chắc hơn. Nhưng cách này cần thời gian thực hiện lâu dài và gây mệt mỏi nếu không tập đúng. Cho nên ít người khắc phục ngực xệ thành công bằng chế độ tập luyện và dinh dưỡng. Một biện pháp khác giúp cải thiện ngực chảy xệ ngay tức thời đó là mặc áo nâng ngực. Ưu điểm là dễ thực hiện, cho kết quả ngay nhưng cũng chỉ là giải pháp tính thế. Hơn nữa, khi không mặc áo đúng size, mặc đúng cách thì áo nâng ngực sẽ khiến bạn khó thở, chày xước da…

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ nâng ngực chảy xệ Hàn Quốc giúp nâng ngực nhanh chóng mà không gây bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân sau khi thăm khám căn cứ vào mức độ chảy xệ của từng người bác sĩ sẽ chỉ định cách thực hiện thích hợp đảm bảo ngực căng tròn quyến rũ hết chảy xệ.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân với đội ngũ bác sĩ giỏi ứng dụng công nghệ nâng ngực đỉnh cao giúp bạn có được bầu ngực đẹp tự nhiên mà không lo bất cứ biến chứng nào xảy ra. Bạn sẽ tự tin hơn khi gần gũi bạn đời sau phẫu thuật ngực chảy xệ tại Phú Xuân.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm