Ngắm nhìn những cô gái có bộ ngực to nhất thế giới

Banner khuyen maiHot

Vòng 1 luôn là điều tự hòa của các quý bà. Có một vòng 1 đẹp khiến các chị em luôn tự tin. Tuy nhiên có những cô gái có kích thước vòng 1 vượt xa các cô gái khác để lên vị trị những bộ ngực to nhất thế giới

1.Aninie Hawkins-Turner người Mỹ  đã được thế giới công nhận là người có bộ ngực tự nhiên lớn nhất thế giới và cô cũng là người sở hữu chiếc áo ngực lớn nhất thế giới. Mỗi bên ngực của cô nặng 12,7kg.

Hiện cô đang mặc trên mình một chiếc áo ngực cỡ khủng và tự đặt may vì không hãng thời trang nào sản xuất áo ngực cỡ lớn như thế.

Từ khi 9 tuổi ngực của cô đã phát triển một cách lạ thường và năm lớp 3 cô đã mặc chiếc áo ngực đầu tiên và điều đặc biệt ở đây đó là chiếc áo ngực đó là áo ngực của phụ nữa trưởng thành. Khi đi học cô không thể ngồi cùng bàn với các bạn bè đồng trang lứa vì kích thước bộ ngực quá khổ của mình.

Gặp người phụ nữ có 'bộ ngực tự nhiên lớn nhất thế giới' - 1

Với bộ ngực tự nhiên to nhất thế giới của mình cô có thể kiếm không ít lợi nhuận từ việc làm người mẫu ảnh.

Gặp người phụ nữ có 'bộ ngực tự nhiên lớn nhất thế giới' - 2

Nguyên nhân dẫn đến việc cô sở hữu bộ ngực to nhất thế giới là Annie mắc một rối loạn hiếm gặp được gọi là gigantomastia, điều này làm cho ngực của cô phát triển không ngừng.

2.Người mẫu Beshine của Đức vừa khiến rất nhiều người phải ngỡ ngàng khi tuyên bố cô có bộ ngực giả lớn nhất thế giới. 

người mẫu Beshine, Đức, ngực khủng

Beshine sở hữu bộ ngực được phẫu thuật chứa 10 lít dung dịch muối, mỗi bên ngực nặng tới 9kg. Cô có kích thước áo ngực lên tới 32Z. Tên thật của Beshine là Mayra Hills, 31 tuổi, trước đó cô chỉ sở hữu khuôn ngực khiêm tốn cỡ A. Cô luôn tự hào với bộ ngực của mình và không hề ngần ngại khi “đi dạo” với bộ ngực to nhất thế giới bằng phương pháp nhân tạo của mình.

Từ khóa liên quan : Những bộ ngực đẹp nhất

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm