Nâng ngực sa trễ thì làm như thế nào? Chi phí bao nhiêu?

Banner khuyen maiHot

Ngực tôi bị xệ bẩm sinh, mặc dù đã thực hiện nhiều phương pháp cải thiện dáng ngực tại nhà nhưng không hiệu quả. Vậy xin tư vấn cho tôi cách nâng ngực sa trễ tại Phú Xuân được tiến hành như thế nào? Chi phí là bao nhiêu để tôi chuẩn bị kinh phí với ạ. (Quỳnh Anh – Quảng Ninh)

Trả lời:

Quỳnh Anh thân mến!

Ngày nay, công nghệ thẩm mỹ càng phát triển với đầy đủ các phương pháp kỹ thuật hiện đại nhằm khắc phục tất cả những nhược điểm của ngực, mang lại cho chị em vòng 1 đẹp tự nhiên và gợi cảm nhất.

Với trường hợp ngực bị sa trễ, công nghệ nâng ngực sa trễ phù hợp với những đối tượng có ngực không hài hòa, thiếu cân đối, ngực bị chảy xệ ngực sau khi sinh con, ngực bị lão hóa hoặc những người có ngực sa trễ do bẩm sinh như bạn…

Nâng ngực sa trễ thì làm như thế nào? Chi phí bao nhiêu?
Ngực đẹp tăng sự tự tin và vun vén đời sống vợ chồng

Quá trình nâng ngực sa trễ tại thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ được thực hiện tại bệnh viện lớn, với đội ngũ bác sỹ uy tín, các chuyên gia hàng đầu theo quy trình chuẩn của Bộ Y Tế. Các bước nâng ngực gồm:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng ngực của khách hàng và đưa ra phương pháp thẩm mỹ nâng ngực phù hợp nhất.

– Bước 2: Thao tác chuẩn bị và gây tê

Xét nghiệm máu, thử phản ứng thuốc. Tiệt trùng các dụng cụ y tế.

Gây tê vùng ngực nhằm tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng trong suốt quá trình phẫu thuật.

– Bước 3: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực sa trễ

Bằng dụng cụ y khoa chuyên dụng, các bác sĩ tiến hành thủ thuật treo ngực sa trễ cho khách hàng, đưa quầng vú và núm vú về vị trí cũ vốn có của nó, cắt bỏ phần da thừa và tạo hình giúp tăng độ dày của tuyến vú. Cuối cùng đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Nhờ vậy, quy trình nâng ngực được diễn ra rất nhanh chóng, không để lại sẹo sau phẫu thuật. Kỹ thuật này không cắt qua tuyến vú và tuyến yên nên đảm bảo không ảnh hưởng đến cảm giác đầu ti cũng như chức năng cho con bú.

Nâng ngực sa trễ thì làm như thế nào? Chi phí bao nhiêu?
Vòng 1 đẹp tự nhiên nhờ phương pháp nâng ngực sa trễ tại Phú Xuân

Về chi phí nâng ngực sa trễ, nâng ngực chảy xệ thì chúng tôi khó có thể cung cấp khoảng giá chính xác khi bạn chưa tới thăm khám trực tiếp tại Phú Xuân. Bởi tùy vào từng tình trạng nặng hay nhẹ của ngực, các bác sĩ sẽ xác định tỉ lệ và kỹ thuật nâng ngực, từ đó thông báo chi phí chính xác cho bạn.

Do đó, hãy đầu tư kỹ lưỡng cho công cuộc thẩm mỹ ngực quan trọng này ngay từ việc thu xếp thời gian tới với cơ sở thẩm mỹ của chúng tôi trong một ngày gần nhất. Liên hệ đặt lịch hẹn trước tại đây bạn nhé: 0946817777

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

CÁC TIN LIÊN QUAN:

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm