Nâng ngực nội soi qua đường nách có phải là cách tốt nhất?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Tôi thấy nâng ngực nội soi qua đường nách thường hay để lại sẹo nên dễ bị phát hiện là đi thẩm mỹ. Vì thế tôi băn khoăn không biết nên áp dụng cách nâng ngực này không? Và có cách nào tốt nhất mà không để lại sẹo không?(Hồng Linh – Vĩnh Phúc)

 Trả lời:

Chào bạn Hồng Linh!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nâng ngực nội soi qua đường nách là một trong những phương pháp phổ biến được nhiều người áp dụng. Với cách này, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở vùng nách và bằng thiết bị nội soi sẽ khéo léo đưa túi độn vào nâng ngực đẹp như ý.

Cách nâng ngực đường nách này có nhược điểm là dễ để lại sẹo vùng nách và ngực không cân đối dễ bị lệch. Hơn nữa, vì khoảng cách từ nách đến ngực khá dài nên dễ làm tổn thương các mạch máu và vùng lân cận nên dễ gây biến chứng.

Nâng ngực nội soi qua đường nách có phải là cách tốt nhất?
Nâng ngực cho vòng 1 quyến rũ

Vì thế, nâng ngực nội soi qua đường nách không phải là cách tốt nhất để tăng kích thước vòng 1. Lúc này, bạn nên lựa chọn một cách nâng ngực khác đảm bảo an toàn và cho kết quả tốt hơn. Và cách nâng ngực qua đường quầng vú là phương pháp tốt  nhất giúp bầu ngực căng tròn, cân đối, hài hòa với cơ thể mà không gây biến chứng hay để lại sẹo.

Bởi phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở vùng quầng vú. Đường rạch nhỏ lẫn với màu của quầng vú nên không lộ sẹo. Đặc biệt, việc đưa thẳng túi ngực qua đường quầng vú giúp hạn chế tối đa những tổn thương và biến chứng cho sức khỏe. Chỉ sau một lần nâng ngực duy nhất đảm bảo giúp bạn có bầu ngực đẹp quyến rũ nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách nâng ngực hiệu quả này, bạn vui lòng liên hệ số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để thăm khám và tư vấn miễn phí!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bài viết liên quan
Dịch vụ nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn nhất? Hiện nay phẫu thuật nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất? Phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1 nào an toàn? Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân có an toàn không? Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không? Khi nào chị em cần phẫu thuật nâng vòng 1?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

2 thoughts on “Nâng ngực nội soi qua đường nách có phải là cách tốt nhất?

    1. Chào bạn!
      Bạn yên tâm, với phương pháp này các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ quanh quầng vú vừa đủ đưa túi ngực vào bên trong và sẽ khâu lại chắc chắn bằng chỉ rất tỉ mỉ và chính xác ngay sau đó. Nhờ vậy, vết sẹo sẽ không bị lộ và bạn sẽ có bầu ngực đẹp và cân đối, không lo quầng vú bị sệ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm