Phương pháp nâng ngực nội soi đường nào tốt nhất ?

Banner khuyen maiHot

Các phương pháp nâng ngực nội soi ngày nay đã không còn quá xa lạ với các eva nữa. Nhưng chọn lựa nâng ngực nội soi đường nào tốt nhất thì không phải ai cũng biết để chọn lựa. Hôm nay TMV Phú xuân xin được giải đáp thắc mặc của mọi người.

Xem thêm phương pháp nâng ngực an toàn nhất khác :

nang nguc an toan nhat
Các nâng ngực an toàn nhất đường nào hiện này – nâng ngực nội soi là gì ?

Trước tiên chúng ta sẽ đi tìm hiểu xem nâng ngực nội soi là gì nhé!. Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật cải thiện vòng 1 giúp chị em sở hữu vòng 1 căng tròn, gợi cảm. Túi nâng ngực sử dụng là túi Gel nên có độ bám dính ngay lập tức, không xê dịch vị trí, đảm bảo kết quả thẩm mỹ tuyệt đối. Ngoài ra, các chuyên gia thẩm mỹ đã chứng minh được rằng túi ngực Microthane chứa một chất gel phù hợp với thể trạng của người phụ nữ Á Đông nên rất an toàn với sức khỏe, không để lại bất kỳ biến chứng bất lợi nào cho cơ thể cũng như không ảnh hưởng tới khả năng làm mẹ của chị em.

Có 4 vị trí trên cơ thể có thể giúp bạn nâng ngực nội soi bao gồm:

Nâng ngực nội soi đường nách: Đây chính là một phương pháp nâng ngực an toàn. Vị trí này được coi là tốt nhất cho những phụ nữ có vòng ngực đẹp, cơ ngực nhỏ và không có nếp nhăn ở ngực. Tuy nhiên vết rạch ở vị trí này đòi hỏi bác sĩ phải khéo léo và có kỹ thuật cao.

nang nguc bang phuong phap nao tot nhat
Các chọn nâng ngực bằng phương pháp nào tốt nhất hiện này

Nâng ngực nội soi qua nếp lằn vú: Hiện nay, có khoảng 20% phụ nữ thực hiện vết rạch ở vị trí này. Đây là nơi dễ dàng nhất để thực hiện phẫu thuật nâng ngực và cũng là nơi đơn giản nhất khi cần phẫu thuật lại, đồng thời vết rạch ở đây cũng khó nhận thấy với những người da trắng và không bị sẹo lồi.

Nâng ngực nội soi qua núm vú: Vị trí này giúp che giấu vết sẹo tốt nhất vì vết rạch nằm quanh quầng vú sẽ hòa lẫn với màu của của đầu vú. Tuy nhiên, đây là đường rạch da khó nhất và có nguy cơ bị mất cảm giác ở núm vú nếu phẫu thuật viên không có kinh nghiệm.

Nâng ngực nội soi qua đường rốn: Đây là vị trí ít phổ biến nhất và khó thực hiện nhất vì đòi hỏi phải tạo một đường nối từ eo lên đến ngực. Mặc dù không để lại sẹo quanh khu vực ngực (đây là lý do mà phụ nữ chọn vết rạch này) nhưng nó lại làm cho việc đặt túi ngực khó khăn hơn, hình dáng bầu ngực không tự nhiên.

nâng ngực đường nào tốt nhất
Các lựa chọn nâng ngực đường nào tốt nhất để có một bầu ngực đẹp

Vậy nâng ngực nội soi đường nào tốt nhất?

Theo bác sĩ Lê Thị Kim Dung: “Cho đến nay thì phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường nách và đường nếp lằn vú là phương pháp nâng ngực an toàn nhất. Phương pháp này rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, mỗi đường mổ có ưu nhược điểm khác nhau nên không thể nâng ngực đường nào tốt nhất được. Do đó, tùy trường hợp và nguyện vọng của bệnh nhân, bác sĩ sẽ tư vấn đường mổ hợp lý nhất.”

Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết liên quan tới thẩm mỹ ngực nâng ngực khác ngoài vấn đề nâng ngực đường nào tốt nhất, mời bạn liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377      

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bài viết liên quan
Dịch vụ nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn nhất? Hiện nay phẫu thuật nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất? Phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1 nào an toàn? Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân có an toàn không? Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không? Khi nào chị em cần phẫu thuật nâng vòng 1?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm