Nâng ngực nội soi đường nách có an toàn không?

Banner khuyen maiHot

Tôi được biết thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi đường nách. Cho tôi hỏi công nghệ này có an toàn không? Có để lại sẹo vùng da dưới cánh tay không ạ? (Diễm Hằng – Ninh Bình)

nang-nguc-noi-soi-duong-nach-1
Nâng ngực nội soi giúp chị em sở hữu vòng 1 như ý

Trả lời:

Diễm Hằng thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên muc tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nâng ngực nội soi đường nách là phương pháp nâng ngực đang được tiến hành rất thành công tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Ưu điểm của phương pháp này là tính thẩm mỹ, sự an toàn và không ảnh hưởng đến các chức năng sinh lý tự nhiên của bầu ngực.

Kế thừa và phát huy phương pháp nâng ngực đường nách được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, các bác sỹ tại thẩm mỹ viện Phú Xuân đã mang đến cho chị em giải pháp nâng ngực nội soi hoàn toàn mới, giúp chị em sở hữu bầu ngực đẹp tự nhiên và hoàn toàn không để lại dấu vết tiếp cận chỉnh hình thẩm mỹ tại khu vực ngực.

Khi tiến hành nâng ngực, các bác sỹ sẽ rạch 1 đường cực nhỏ tại vùng da nách, đưa túi độn theo khoang trống ở nách vào ngực. Do chất liệu độn là chất liệu mút mềm nên có khả năng bám dính tuyệt đối tại vị trí được đặt, không xê dịch làm thay đổi hình dạng và kích thước ngực. Vết mổ rất nhỏ tại vùng khoang nách lành lại nhanh chóng và hoàn toàn không để lại sẹo.

Túi độn nâng ngực tại thẩm mỹ viện Phú Xuân đã được Bộ y tế kiểm định và chứng minh an toàn cho cơ thể, không gây biến chứng và không ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng. Vì vậy, phương pháp nâng ngực nội soi đường nách này đang ngày càng được nhiều chị em ưa chuộng để sở hữu vòng 1 đẹp tự nhiên và vóc dáng cân đối.

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: CS1: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377       

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

2 thoughts on “Nâng ngực nội soi đường nách có an toàn không?

    1. Bạn thân mến!
      Thực hiện nâng ngực, các bác sĩ sẽ đặt túi độn theo đường nách hoặc đường quấng vú, rốn tùy theo vóc dáng và mong muốn của từng khách hàng. Thời gian thực hiện các phương pháp này đều nằm trong khoảng 120-150 phút.
      Song để đạt hiệu quả nâng ngực tốt nhất và kỹ thuật đưa túi độn vào khoang ngực diễn ra chính xác nhất, các bác sĩ khuyên bạn nên thực hiện nâng ngực qua đường nách.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm