Nâng ngực nội soi đường nách có để lại sẹo không?

Banner khuyen maiHot

Phú Xuân cho em hỏi nâng ngực nội soi đường nách có để lại sẹo không ạ? Sau khi nâng ngực có đau không? Bao lâu thì hồi phục ạ? (Thanh Tú – Đống Đa)

nang-nguc-noi-soi-duong-nach
Nâng ngực nội soi không gây đau tức hay biến chứng

Trả lời:

Thanh Tú thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cách nhanh chóng nhất để có bầu ngực căng đầy hấp dẫn chính là phương pháp nâng ngực nội soi đường nách. Đây là công nghệ nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay, tiếp cận ngực thông qua khoang trống ở nách để đưa túi độn ngực vào cơ thể mà không gây các dấu tích xâm lấn trên bầu ngực. Đồng thời, cách tiếp cận này giúp dễ dàng điều chỉnh dáng bầu ngực đẹp nhất mà ít tổn thương cho cơ thể.

Do vùng da ở nách rất dễ lành và không để lại sẹo, vì vậy, chỉ khoảng 1 – 2 tuần sau khi phẫu thuật, da vùng này sẽ khôi phục lại bình thường mà không để lại sẹo hay dấu vết xâm lấn xấu xí. Phương pháp thẩm mỹ ngực đẹp này được các bác sỹ Hàn Quốc chuyển giao trực tiếp quy trình và công nghệ nên đảm bảo ngực đẹp tự nhiên như phẫu thuật tại nước bản địa.

Sau khi phẫu thuật nâng ngực chảy xệ với công nghệ nội soi, bạn sẽ có cảm giác đau tức nhẹ trong vài ngày đầu. Tình trạng này sẽ nhanh chóng biến mất và hết hoàn toàn trong khoảng 5 ngày. Đây là dấu hiện hết sức bình thường khi cơ thể thích nghi với chất liệu mới nên bạn cũng không cần lo lắng.

Phương pháp nâng ngực nội soi được các bác sỹ thẩm mỹ viện Phú Xuân thực hiện tại các bệnh viện lớn nên đảm bảo đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ, an toàn tuyệt đối và không gây những biến chứng nguy hiểm về sau.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp với thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: CS1: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377      

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm