Nâng ngực nội soi có an toàn không?

Banner khuyen maiHot

Thưa bác sĩ: năm nay em 25 tuổi, nhưng vòng 1 của em rất “mi nhon”, em đang có ý định đi nâng ngực nội soi, nhưng em chưa hiểu rõ về quá trình, hiệu quả và đặc biệt nâng ngực nội soi có an toàn không? Bác sĩ tư vấn giúp em nên chọn trung tâm thẩm mỹ nào nhé! Em cảm ơn.( Thu thủy – Cầu Giấy, Hà Nội).

Xem thêm tại đây:

Ðăng ký tư vấn miễn phí

Chào bạn!
Chúng tôi nhận được câu hỏi của bạn tại hòm thư của Thẩm mỹ viện Phú Xuân thammyvienphuxuan@gmail.com , về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được tư vấn như sau:
Phẫu thuật thẩm mỹ giúp bạn điều kích thước vòng 1, tránh được những mặc cảm và tự tin hơn trong giao tiếp xã hội. Nhiều chị em phụ nữ chọn cho mình phương pháp này để cải thiện vòng 1 của mình. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về các phương pháp mà mình đã áp dụng. Vậy câu hỏi đặt ra rằng nâng ngực bằng phương pháp nâng ngực nội soi có an toàn không?

Nâng ngực nội soi có an toàn không?
Nâng ngực an toàn bằng phương pháp nội soi

Nâng ngực nội soi có an toàn không phụ thuộc phần lớn vào tay nghề chuyên môn của bác sĩ, công nghệ kĩ thuật và quy trình thực hiện vì vậy việc bạn chọn trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ nào là vô cùng quan trọng.
Nếu bạn bạn phẫu thuật tại những trung tâm không an toàn thì sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sức khỏe như:
+ Nâng ngực không an toàn sẽ gây ung thư vú
+ Ảnh hưởng rất lớn đến việc nuôi con bằng sữa
+ Để lại sẹo quá lớn, kết quả sau phẫu thuật không đạt được như mong đợi

Nâng ngực nội soi có an toàn không?
Đau ngực do phẫu thuật không an toàn

Nâng ngực nội soi có an toàn không? Nó sẽ thực sự an toàn khi bạn chọn đúng trung tâm thẩm mỹ và trong các trung tâm thẩm mỹ hiện nay, Thẩm mỹ viện Phú Xuân được các chuyên gia và khách hàng đánh giá là một trung tâm thẩm mỹ có chương trình nâng ngực nội soi an toàn hàng đầu Việt Nam.

Nâng ngực an toàn tại TMV Phú Xuân
Nâng ngực an toàn tại TMV Phú Xuân

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân phương pháp này được thực hiện tại bệnh viện dưới sự thực hiện của chuyên gia giàu kinh nghiệm nên đảm bảo an toàn, cho hiệu quả cao sau thực hiện.
Nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân được thực hiện an tòan, không để lại sẹo, bầu ngực mềm mại tự nhiên nhất, kết quả duy trì mãi mãi.

Mọi chi tiết xin liên hệ
Địa chỉ: Số CS1: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh
Phone: 094.681.7777 – Tel: 043.556.4377
Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bài viết liên quan
Công nghệ nâng ngực nội soi hàn quốc mới nhất Phương pháp nâng ngực sa trễ an toàn Thu gọn vú phì đại lấy lại sự cân đối hoàn hảo cho bầu ngực Giải pháp thu gọn quầng vú đẹp hoàn hảo

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm