Nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền ạ?

Banner khuyen maiHot

Ngực em đã bé rồi mà sau khi sinh xong lại có hiện tượng chùng nhão và hơi chảy khiến càng xấu hơn. Cho em hỏi nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền? Nâng ngực có nguy hiểm không ạ? (Quỳnh Anh – Thái Nguyên)

nang-nguc-noi-soi-bao-nhieu-tien
Ngực quá nhỏ và chảy xệ khiến chị em mất tự  tin

Trả lời:

Quỳnh Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đa phần chị em phụ nữ sau khi sinh và cho con bú đều gặp phải tình trạng ngực chảy xệ gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến tâm lý khi gần gũi bạn đời. Vì vậy, nhu cầu nâng ngực chảy xệ là nhu cầu chính đáng của tất cả các chị em, giúp các chị em thêm tự tin và hấp dẫn.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi Hàn Quốc, vừa giúp khắc phục hiện tượng ngực chảy xệ, vừa cải thiện kích cỡ bầu ngực cho bạn như ý mà cực kỳ an toàn, không để lại biến chứng gì có hại. Giá tiền nâng ngực tại thẩm mỹ viện Phú Xuân được áp dụng để ngay cả những chị em có mức thu nhập trung bình cũng có thể làm đẹp để thêm tự tin trong cuộc sống.

Vậy, nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền?

Mức chi phí nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ viện Phú Xuân là 60 triệu đồng. Với chi phí này, bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp nâng ngực nội soi tiên tiến với những ưu điểm:

Thực hiện phẫu thuật trong bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế

Sử dụng máy nội soi tiên tiến hỗ trợ tốt nhất quá trình nâng ngực

Chất liệu độn có độ bám dính cao, mang lại kết quả ổn định lâu dài

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã biết câu trả lời cho chi phí nâng ngực nội soi và những thông tin cần thiết liên quan. Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào liên quan đến phẫu thuật nâng ngực, mời bạn liên hệ trực tiếp với thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: CS1: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377      

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm