Nâng ngực không cần phẫu thuật chi phí có đắt không?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Sinh xong bầu ngực em thì teo tóp mà vòng bụng thì lại cứ phì nhiêu ra. Em nghe nói có phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật bằng mỡ tự thân không chỉ giúp ngực đẹp mà còn làm eo thon nữa. Xin hỏi phương pháp này thực hiện chi phí có tốn kém không? Mong câu trả lời sớm của bác sĩ!(Thanh Hiền – Quảng Ninh)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hiền!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nâng ngực không cần phẫu thuật bằng mỡ tự thân là xu hướng làm đẹo ngực được nhiều người ưa chuộng áp dụng hiện nay. Bởi phương pháp này, không cần can thiệp dao kéo, không gây chảy máu, xâm lấn, hay để lại sẹo hoặc ảnh hưởng tới chức năng cho con bú. Đồng thời, nâng ngực bằng mỡ tự thân còn có thể cùng một lúc cho hai tác động vừa làm tăng kích thước vòng 1 như mong muốn, vừa giúp làm giảm mỡ hiệu quả tại vùng lấy mỡ.

Nâng ngực không cần phẫu thuật chi phí có đắt không?

Nâng ngực không cần phẫu thuật

Nâng ngực bằng mỡ tự thân hiệu quả an toàn:

Chính những ưu điểm vượt trội của nang nguc khong can phau thuat bằng mỡ tự thân này mà rất nhiều khách hàng sợ đau và can thiệp của dao kéo có thể dễ dàng tiếp cận với dịch vụ thẩm mỹ ngực.

Với trường hợp của bạn vùng ngực nhỏ mà vòng eo lại quá phì nhiêu thì hoàn toàn đủ điều kiện để thực hiện nâng ngực không cần phẫu thuật nhé! Khi đến nâng ngực, các bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lượng tình trạng ngực và kiểm tra lượng mỡ thừa ở các vùng trên cơ thể có đủ để nâng ngực hay không. Sau đó, bác sĩ sẽ làm sạch vùng lấy mỡ, gây tê cụ bộ và đưa thiết bị hút mỡ vào lấy một lượng vừa đủ để nâng ngực (vùng lấy mỡ sẽo theo yêu cầu của khách hàng như vùng eo, bụng, đùi…) và đem ly tâm loại bỏ tạp chất, giữ lại tế bào gốc khỏe nhất dùng để cấy vào vùng ngực. Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch ngực, khoanh vùng ngực và từ từ cấy mỡ tự thân vào đến khi ngực đạt kích thước như mong muốn.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, nâng ngực bằng mỡ tự thân được thực hiện tại bệnh viện với quy trình chuẩn của Bộ Y tế, dưới sự hỗ trợ của thiết bị máy móc hiện đại bởi các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây bất cứ biến chứng xấu nào cho sức khỏe.

Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân khoảng 3500-4000$. Đây là mức chi phí cạnh tranh so với các thẩm mỹ viện khác tại Hà Nội. Vì vậy, bạn Thanh Hiền có thể yên tâm đến với chúng tôi để nâng ngực đẹp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách nâng ngực không cần phẫu thuật này, bạn vui lòng liên hệ số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để thăm khám và tư vấn miễn phí!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bài viết liên quan
Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ chi phí là bao nhiêu? Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực giá bao nhiêu tiền? Xin hỏi chi phí nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền? Thuốc nở ngực có hại không – Lời khuyên để có bộ ngực đẹp Thẩm mỹ nâng ngực nội soi có đau không? Tìm hiểu phương pháp nâng ngực an toàn nhất hiện nay

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

One thought on “Nâng ngực không cần phẫu thuật chi phí có đắt không?

  1. Theo như tôi được biết, nâng ngực bằng phương pháp cấy mỡ tự thân có hiệu quả không được lâu. Vì thế cần thường xuyên phải tiến hành bơm cấy thêm mỡ. Vậy thời gian trung bình để duy trì biện pháp này là bao lâu và nếu tiến hành nhiều lần có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm